Sumo: Mitakeumi buộc phải rời Nagoya gặp mặt sau vụ kiện COVID ổn định

Mitakeumi được chụp trong ngày thứ hai của Giải đấu Grand Sumo Nagoya tại Dolphins Arena ở Nagoya vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Ozeki Mitakeumi bị đe dọa cách chức đã buộc phải rút khỏi Giải đấu Grand Sumo Nagoya vào thứ Bảy sau khi một trường hợp dương tính với COVID-19 được báo cáo tại chuồng ngựa Dewanoumi của anh ấy.

Mitakeumi cần một kỷ lục chiến thắng là tám trận thắng trở lên để duy trì thứ hạng cao thứ hai của môn thể thao nhưng đã gặp khó khăn tại Dolphins Arena sau khi thua 2-4 trong sáu ngày đầu tiên, một phần do chấn thương vai phải mà anh ấy gặp phải tại cuộc họp mùa Hè vào tháng Năm. .

Mitakeumi sẽ kết thúc cuộc gặp đang diễn ra với thành tích 2-5 khi anh bỏ cuộc trong trận đấu dự kiến ​​vào thứ Bảy trước komusubi Hoshoryhu.

Hiệp hội Sumo Nhật Bản sẽ thảo luận về nơi Mitakeumi sẽ được xếp hạng cho cuộc họp mùa thu vào tháng Chín. Anh ấy là đô vật đầu tiên bị buộc phải rút khỏi giải đấu giữa chừng vì lý do liên quan đến coronavirus.

Cho đến nay, các đô vật buộc phải từ bỏ việc thi đấu tại một giải đấu do virus coronavirus hoặc vẫn giữ được thứ hạng của họ hoặc bị xếp hạng thấp hơn một bậc khi trở lại ở lần gặp sau.

Từ khóa: Sumo: Mitakeumi buộc phải rời Nagoya gặp mặt sau vụ kiện COVID ổn định

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like