Sumo: Takakeisho thề sẽ luôn mạnh mẽ trong đấu thầu thăng hạng yokozuna

Takakeisho tham dự sự kiện ném đậu “setsubun” hàng năm ở Tokyo vào ngày 3 tháng 2 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Người chiến thắng Giải đấu Sumo Năm mới Takakeisho đã cam kết hôm thứ Sáu sẽ chiến đấu hết mình tại giải đấu tiếp theo vào tháng 3 để được thăng cấp lên yokozuna.

“Tôi muốn thực hiện những gì mình đang làm”, ozeki, 26 tuổi, nói tại sự kiện ném đậu “setsubun” hàng năm ở Tokyo, được tổ chức lần đầu tiên sau 3 năm trong bối cảnh dịch coronavirus tiếp tục lan rộng . “Tất cả những gì tôi sẽ làm là chiến đấu hết mình.”

Giải đấu Sumo mùa xuân bắt đầu vào ngày 12 tháng 3 tại Edion Arena Osaka, nơi Takakeisho sẽ đấu thầu để thăng hạng yokozuna.

Takakeisho, người đã giành chức vô địch giải đấu hàng đầu thứ ba trong sự nghiệp vào tháng 1 với thành tích 12-3, đã bắt tay với từng người tham gia sự kiện từ công chúng.

“Tôi rất biết ơn khi được người hâm mộ cổ vũ. Các sự kiện truyền thống ở Nhật Bản rất quan trọng đối với các đô vật sumo,” Takakeisho nói, đề cập đến vị trí lịch sử của sumo trong lễ kỷ niệm setsubun, theo truyền thống đánh dấu mùa xuân sắp đến.

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc gặp gỡ năm mới vào ngày 22 tháng 1, Takakeisho đã tiếp tục tập luyện 9 ngày sau đó và đã nỗ lực hết sức để xây dựng thể lực của mình.

Takakeisho nói: “Tôi chỉ ăn mừng chiến thắng danh hiệu của mình vào ngày hôm đó. “Tôi tự nói với mình vào ngày hôm sau (chuẩn bị cho) giải đấu tiếp theo đã bắt đầu.”

Từ khóa: Sumo: Takakeisho thề sẽ luôn mạnh mẽ trong đấu thầu thăng hạng yokozuna

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like