Sumo: Terunofuji giành được chiến thắng đầu tiên khi Shodai lại thua ở Nagoya

Terunofuji (đối mặt với máy quay) đấu vật với Kiribayama trong ngày thứ hai của Giải đấu Sumo Nagoya Grand vào ngày 11 tháng 7 năm 2022, tại Dolphins Arena ở Nagoya, miền trung Nhật Bản. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Yokozuna Terunofuji đã vượt qua maegashira Kiribayama số 1 khi giành chiến thắng đầu tiên tại Giải đấu Grand Sumo Nagoya vào thứ Hai, khi ozeki Shodai bị đe dọa cách chức, phải chịu trận thua thứ hai liên tiếp để mở màn đại hội.

Kiribayama (1-1) đã chơi tốt hơn Terunofuji (1-1) trong trận giao lưu mở màn tại Dolphins Arena, động tác chân nhanh nhẹn của vận động viên xếp hạng và đai bảo vệ bên phải vững chắc của anh ta khiến nhà vô địch lớn cần phải giữ vững lập trường của mình tại giữa vòng nâng lên.

Nhưng Terunofuji đã kiên nhẫn đối phó với những chuyển động bận rộn của Kiribayama trước khi cuối cùng lấy một chiếc thắt lưng bên trái để giữ mình và tiếp tục buộc Kiribayama đang cầm trên đống rơm trong một cơn dài.

Shodai (0-2), cần một kỷ lục chiến thắng ở đây để duy trì thứ hạng cao thứ hai của môn thể thao, đã thất bại ê chề trước tay vợt số 1 Takanosho (1-1).

Takanosho, người đã đẩy Terunofuji cho đến ngày cuối cùng cho danh hiệu trong cuộc gặp gỡ mùa hè vào tháng 5, đã rất quyết liệt với lần đầu tiên của mình trước khi san bằng ozeki không may mắn trong nháy mắt.

Một “kadoban” khác là Mitakeumi (1-1) đã bị buộc ra bởi số 2 Kotonowaka (2-0), mặc dù anh ta đã thể hiện một chút hứa hẹn hơn Shodai trong trận đấu của mình.

Mitakeumi là người đầu tiên ép đối thủ của mình ra rìa, nhưng Kotonowaka đã xoay chuyển ozeki rất tốt bằng cách bám vào đai giữ bên tay phải của mình để giành lấy phần thắng.

Ozeki Takakeisho (1-1) đã giành được chiến thắng đầu tiên trong cuộc gặp gỡ bằng cách hạ gục Hoshoryu (1-1). Cú thúc của ozeki khiến komusubi phải nhanh chóng né tránh, nhưng Hoshoryu không có câu trả lời cho cú ném armlock kịp thời sau đó của Takakeisho.

Sekiwake Daieisho (0-2) đã không thể hiện được bất kỳ cuộc tấn công dồn dập nào của mình khi gã khổng lồ số 2 Ichinojo (2-0) thoải mái vật lộn với đối thủ hạng cao hơn của mình để hạ gục anh ta trong vài giây.

Sekiwake Wakatakakage (0-2) cũng không có được chiến thắng nào sau khi ra sân tồi tệ hơn ở lần tấn công ban đầu trước số 3 Tamawashi (2-0), có một cú đánh đầu vụng về và mất chân để nhanh chóng chạm vào mặt cát của anh ấy. tay.

Số 3 Ura (1-1) đã hạ gục Abi (1-1), người chiến thắng trước Terunofuji trong ngày khai mạc, sau khi lách được pha mở tỷ số của komusubi khiến anh ta mất thăng bằng.

Từ khóa: Sumo: Terunofuji giành được chiến thắng đầu tiên khi Shodai lại thua ở Nagoya

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like