Sumo: Wakatakakage, Mitakeumi gia hạn trận chiến của họ ở phía đông


Wakatakakage, được nhìn thấy trong ảnh tập tin này, tại Giải đấu Sumo Grand Mùa xuân ở Osaka vào ngày 27 tháng 3 năm 2022. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Giành chức vô địch giải hạng nhất đầu tiên vào tháng 3, sekiwake Wakatakakage vẫn ở phía đông danh giá hơn của bảng xếp hạng mới nhất do Hiệp hội Sumo Nhật Bản công bố hôm thứ Hai trước Giải đấu Sumo Grand mùa hè vào tháng tới.

Mitakeumi, người đã đi 11-4 với tư cách là lần đầu tiên đi ozeki vào tháng 3, cũng đã tìm thấy mình ở phía đông cho chuyến lưu diễn kéo dài 15 ngày bắt đầu vào ngày 8 tháng 5 tại Ryogoku Kokugikan, Tokyo.

Terunofuji, người đã bỏ lỡ phần lớn cuộc thi tháng Ba do chấn thương gót chân phải và đầu gối trái, đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là yokozuna duy nhất ở phía đông. Hai khe trên cùng ở phía tây bị chiếm bởi hai ozeki khác, Shodai và Takakeisho.

Abi vẫn ở phía tây của bảng xếp hạng sekiwake, trong khi bộ đôi komusubi của May sẽ có Hoshoryu, cháu trai của cựu yokozuna Asashoryu người Mông Cổ, trở lại phía đông và Daieisho, người trở lại hạng lần đầu tiên sau hai tourney, ở phía tây .

Cựu ozeki Takayasu, người đã thua Wakatakakage trong trận playoff tranh chức vô địch với tư cách là maegashira số 7, đã tăng sáu bậc lên vị trí số 1. Kotonowaka, 24 tuổi, đang trong cuộc săn danh hiệu cho đến ngày cuối cùng cho giải thứ hai giải đấu liên tiếp, tăng bốn bậc từ vị trí thứ 6 lên vị trí thứ hai.

Ở đầu kia của bộ phận makuuchi ưu tú, ba đô vật đã được thăng hạng trở lại từ hàng ngũ bồi thẩm đoàn hạng hai – số 14 Oho và số 15 Azumaryu, người đã thắng 10-5 vào tháng 3, và số 16 Midorifuji, người đã đi 12-3.

Từ khóa: Sumo: Wakatakakage, Mitakeumi gia hạn trận chiến của họ ở phía đông

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like