Suntory bán highball đóng hộp phiên bản giới hạn sử dụng rượu whisky ‘Yamazaki’ sang trọng tại Nhật Bản

Một lon “Suntory Premium Highball Yamazaki” 350 ml được nhìn thấy trong bức ảnh này do Suntory Spirits Ltd cung cấp.

TOKYO – Suntory Spirits Ltd. sẽ phát hành một số lượng hạn chế đồ uống highball đóng hộp sử dụng rượu whisky “Yamazaki” sang trọng vào ngày 8 tháng 8 để kỷ niệm 100 năm ngày bắt đầu sản xuất rượu whisky của người sáng lập công ty, Shinjiro Torii.

Khoảng 2,4 triệu lon 350 ml “Suntory Premium Highball Yamazaki”, mỗi lon có giá 660 yên (khoảng 4,7 USD) đã bao gồm thuế, sẽ được bán tại các siêu thị và nhà bán lẻ khác trên khắp Nhật Bản.

Yamazaki là loại rượu whisky hàng đầu của Suntory được sản xuất tại Nhà máy chưng cất Yamazaki ở thị trấn Shimamoto, tỉnh Osaka và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong những năm gần đây.


Một lon “Suntory Premium Highball Hakushu” 350 ml được nhìn thấy trong bức ảnh này do Suntory Spirits Ltd cung cấp.

Theo Suntory, giá bán lẻ của rượu highball đóng hộp sử dụng rượu whisky “Kaku” và “Jim Beam” nằm trong khoảng 180 đến 210 yên (khoảng 1,3 đô la đến 1,5 đô la). Yamazaki là một loại rượu whisky cao cấp, vì vậy giá của đồ uống có cồn hỗn hợp phiên bản giới hạn sẽ cao hơn gấp ba lần.

Thông báo mới nhất sau khi Suntory phát hành ngày 6 tháng 6 một loại đồ uống highball sử dụng “Hakushu”, một loại rượu whisky sang trọng khác. Với giá 660 yên một lon, giống như những viên bi cao của Yamazaki, thức uống này đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội ngay cả trước khi nó được lên kệ và vào ngày ra mắt, có rất nhiều bài đăng về thức uống này trên mạng, một người dùng cho biết họ đã đến sáu cửa hàng tiện lợi để tìm kiếm sản phẩm.

Bộ phận quan hệ công chúng của Suntory nhận xét: “JBAH muốn mang đến trải nghiệm rượu whisky ngon và ấn tượng. JBAH hy vọng mọi người sẽ thích thức uống được đựng trong ly có đá.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tsuyoshi Goto, Phòng Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Suntory bán highball đóng hộp phiên bản giới hạn sử dụng rượu whisky ‘Yamazaki’ sang trọng tại Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like