Suzuki và Ueda hòa trên đỉnh Toto Japan Classic sau vòng 1

Ai Suzuki, người Nhật Bản, xem cô ấy đánh cú phát bóng thứ hai trong vòng đầu tiên của giải đấu gôn nữ mở rộng Hoa Kỳ tại Pine Needles Lodge & Golf Club ở Southern Pines, NC, vào ngày 2 tháng 6 năm 2022. (Ảnh AP / Steve Helber , Tập tin)

SHIGA, Nhật Bản (AP) – Các cầu thủ Nhật Bản Ai Suzuki và Momoko Ueda, mỗi người đã bắn 7 dưới 65 tuổi vào thứ Năm để đứng đầu bảng xếp hạng vòng một tại Toto Japan Classic của LPGA Tour.

Hai cầu thủ Nhật Bản khác bị xếp sau: Ayaka Furue và Sakura Koiwai. Giải đấu đang được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Seta ở Shiga, Nhật Bản.

Furue là nhà ĐKVĐ và Suzuki đã vô địch giải đấu này vào năm 2019.

Miyu Yamashita, một tay vợt Nhật Bản khác, kém hai gậy sau 67.

Suzuki cho biết cô đã phải vật lộn với cú swing của mình và đã thuê một huấn luyện viên swing mới, nhưng việc này không thành công.

“Sau đó, tôi quyết định chơi mà không cần huấn luyện viên nữa, và mọi chuyện bắt đầu diễn ra tốt đẹp,” cô nói. “Tôi cảm thấy như thể tôi đã có thể xuống 10 dưới ngày hôm nay.”

Ueda cho biết cô ấy cũng đã có những điều chỉnh gần đây.

“Tôi đã thay đổi trục cho tay lái và cả gậy gạt bóng của mình,” Ueda nói. “Tôi thường không thay đổi gậy gạt bóng của mình thường xuyên, nhưng nó hoạt động rất tốt trong tuần này.”

Atthaya Thitikul của Thái Lan, tay vợt mới xếp hạng 1 của LPGA, đã bắn được 71. Cô ấy chỉ là tay vợt thứ hai dưới 20 tuổi đạt vị trí số 1. Cô ấy tròn 20 tuổi vào ngày 20 tháng 2 năm sau.

Lydia Ko của New Zealand đạt vị trí số 1 vào năm 2015 khi cô mới 17 tuổi.

Thitikul cho biết: “Là số 1 về áp lực,” Thitikul nói hồi đầu tuần. “Tôi không biết mình sẽ đứng số 1 thế giới trong bao lâu – nhưng ít nhất đó chỉ là một thứ hạng.”

Từ khóa: Suzuki và Ueda hòa trên đỉnh Toto Japan Classic sau vòng 1

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like