Tác giả bài hát chủ đề ‘My Hero Academia’ của anime Nhật Bản bị buộc tội hành hung bạn gái

Trụ sở Sở Cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi/Kenji Yoneda)

TOKYO – Nhạc sĩ Nhật Bản Kiro Akiyama, người được biết đến với việc viết và hát bài hát chủ đề cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Hero Academia”, đã bị bắt vào ngày 23 tháng 11 vì nghi ngờ hành hung bạn gái của mình, Mainichi Shimbun đã biết được từ Sở cảnh sát Metropolitan. Đồn cảnh sát Yoyogi.

Một nguồn tin điều tra cho biết Akiyama, tên thật là Yuya Arai, 26 tuổi, bị tình nghi tấn công và làm bị thương bạn gái ở độ tuổi 20 bằng cách giật tóc cô cùng nhiều hành động khác vào khoảng nửa đêm ngày 22 tháng 11 tại phường Shibuya, Tokyo. Anh ấy đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo trang web chính thức của Kiro Akiyama, anh ấy hát, viết lời và soạn nhạc với tư cách là một nghệ sĩ solo. Anh ấy cũng tham gia vào bài hát chủ đề cho phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng “The Promised Neverland” và một bài hát trong phim hoạt hình “Poupelle of Chimney Town”, cùng nhiều tác phẩm khác. Anh ấy rõ ràng đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình trên YouTube và bằng các cách khác để đảm bảo chỗ đứng trong ngành.

Sony Music Labels Inc. đã đăng một tuyên bố trên trang web của Akiyama vào ngày 26 tháng 11, nói rằng: “JBAH thành thật xin lỗi” và “JBAH bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhất đối với nạn nhân.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Seiho Akimaru và Hidenori Kitamura, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Tác giả bài hát chủ đề ‘My Hero Academia’ của anime Nhật Bản bị buộc tội hành hung bạn gái

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like