Tài xế giao hàng ở Tokyo bị bắt vì cáo buộc theo dõi khách hàng

Sở cảnh sát Azabu của Sở cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một tài xế giao hàng đã bị bắt vì tình nghi vi phạm luật chống rình rập bằng cách lạm dụng dữ liệu công ty để quấy rối khách hàng thông qua các cuộc điện thoại liên tục, Sở Cảnh sát Metropolitan (MPD) thông báo vào ngày 7 tháng 11.

Các nhà điều tra từ Sở cảnh sát Azabu của MPD buộc tội nhân viên của Sagawa Express Co., Tetsunobu Takagi, 38 tuổi, một cư dân của phường Kita, Tokyo, đã gọi cho một phụ nữ khoảng 30 tuổi mà anh ta chưa từng gặp 8 lần từ ngày 5 đến 11 tháng 9, nói những điều như, “Bạn có biết tôi là ai không? Tôi muốn gặp bạn. Chúng ta hãy hẹn hò.”

Takagi bị tình nghi đã tìm kiếm thông qua dữ liệu giao hàng để biết tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng bằng máy tính của công ty, sau đó liên tục gọi điện cho các khách hàng nữ. Các nhà điều tra đã tìm thấy một danh sách với thông tin của khách hàng được viết trên đó tại nhà của Takagi.

Cảnh sát đã vào cuộc sau khi nhận được nhiều báo cáo về các cuộc điện thoại từ những số không xác định từ đầu tháng Tám. Họ tin rằng Takagi đã gọi điện làm phiền một số phụ nữ.

Takagi thừa nhận với các nhà điều tra rằng anh ta đã làm việc này hơn 5 năm, với hy vọng “hòa hợp với phụ nữ.” Về lời buộc tội cụ thể, anh ta được trích dẫn nói với cảnh sát, “Tôi đã làm điều này rất nhiều lần và tôi không nhớ nhiều (về người phụ nữ cụ thể này).”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Tài xế giao hàng ở Tokyo bị bắt vì cáo buộc theo dõi khách hàng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like