Tài xế nổi cơn thịnh nộ trên đường bị buộc tội đá ô tô, hét ‘Mở cửa’ trên đường cao tốc phía đông Nhật Bản

Người ta nhìn thấy nghi phạm Kazuyoshi Hiruta chiếu đèn vào một chiếc xe sau khi buộc nó dừng lại trên làn đường đi vào của Đường cao tốc Tomei ở phía đông Nhật Bản, trong bức ảnh này do Cảnh sát tỉnh Kanagawa cung cấp.

YOKOHAMA – Một người đàn ông đã bị buộc tội lái xe gây cản trở sau một sự cố gây phẫn nộ trên đường cao tốc Tomei ở phía đông Nhật Bản, nơi anh ta bị cáo buộc đã ra khỏi xe của mình để đá các phương tiện khác và hét lên: “Mở cửa ra”.

Đơn vị Cảnh sát Giao thông Đường cao tốc của Cảnh sát Tỉnh Kanagawa đã bắt giữ Kazuyoshi Hiruta, 57 tuổi, một người đàn ông thất nghiệp đến từ Phường Minuma của thành phố Saitama, vào ngày 6 tháng 12 vì nghi ngờ vi phạm Luật Giao thông Đường bộ. Vào tối ngày 6 tháng 2, anh ta bị nghi ngờ đã nhiều lần thực hiện hành vi lái xe cực kỳ nguy hiểm, chẳng hạn như cắt liên tiếp tổng cộng ba phương tiện khác và buộc họ phải giảm tốc độ rồi dừng lại, trong đoạn đường dài khoảng 20 km giữa Phường Seya của Yokohama và Phường Setagaya của Tokyo trên các làn đường đi vào của Đường cao tốc Tomei.

Nghi phạm rõ ràng đã thừa nhận các cáo buộc chống lại anh ta, nói rằng: “Tôi đã làm điều đó để cảnh báo những chiếc xe vi phạm luật giao thông.”

Theo cảnh sát tỉnh, sau khi yêu cầu từng phương tiện dừng lại, Hiruta đi ra đường và tiếp cận các phương tiện đó, đồng thời hét lên “Mở cửa” và các cụm từ khác và đá vào đuôi xe, theo cảnh sát tỉnh. Không có người nào bị thương trong vụ việc và không có vi phạm giao thông nào được xác nhận đối với các phương tiện bị ảnh hưởng trong vụ va chạm trên đường. Những nghi ngờ về sự tham gia của Hiruta nảy sinh từ cảnh quay camera hành trình và các bằng chứng khác.

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Makino, Cục Yokohama)

Từ khóa: Tài xế nổi cơn thịnh nộ trên đường bị buộc tội đá ô tô, hét ‘Mở cửa’ trên đường cao tốc phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like