Tắm rượu vang Beaujolais khai trương tại khu nghỉ dưỡng spa Nhật Bản

Du khách tắm trong loại rượu vang đỏ Beaujolais Nouveau mới nhất tại công viên giải trí suối nước nóng Hakone Kowakien Yunessun ở tỉnh Kanagawa vào ngày 19 tháng 11 năm 2020. (Kyodo)

YOKOHAMA (Kyodo) – Du khách đến một cơ sở suối nước nóng gần Tokyo có thể ngâm mình trong loại rượu vang đỏ Beaujolais Nouveau mới nhất sau khi cơ sở này bắt đầu sự kiện thường niên giới hạn vào thứ Năm, nơi nhân viên đổ rượu vang Pháp vào bồn tắm.

Công viên giải trí suối nước nóng Hakone Kowakien Yunessun ở tỉnh Kanagawa đã chuyển sự kiện ra ngoài trời lần đầu tiên sau bảy năm để giúp ngăn chặn sự lây lan của loại coronavirus mới, cho phép du khách mặc đồ tắm có thể ngắm cảnh đẹp của núi trong khi nhâm nhi – và tắm trong – rượu.

Bồn tắm lộ thiên, nơi được thiết lập các vách ngăn để ngăn không cho mọi người chen chúc, nằm ở độ cao xấp xỉ 700 mét, mang đến cho du khách một cái nhìn toàn cảnh về những chiếc lá rơi.

Beaujolais Nouveau năm nay đã được bán tại Nhật Bản cùng ngày.

Rượu được đổ vào bồn tắm ba lần một ngày vào buổi trưa, 2 giờ chiều và 4 giờ 30 chiều Sự kiện diễn ra đến hết thứ Hai tuần sau.

Từ khóa: Tắm rượu vang Beaujolais khai trương tại khu nghỉ dưỡng spa Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like