‘Tao giết mày’: Người đàn ông cầm dao rựa nổi cơn thịnh nộ ở ga tàu điện ngầm ở Sapporo

Một người đàn ông cầm thứ trông giống như một con dao rựa hét lên trước cửa soát vé tại Ga Odori của Tàu điện ngầm Thành phố Sapporo, ở Phường Chuo của Sapporo, vào ngày 24 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Jun Yoneyama)

SAPPORO — Một người đàn ông cầm một con dao bị nghi ngờ tại ga tàu điện ngầm ở đây vào tối ngày 24 tháng 4 đã gây náo loạn tại địa điểm này, trước khi cảnh sát khống chế được anh ta.

Người đàn ông hét lên: “Tôi sẽ giết bạn” và nói những lời khác trong khi vung một vật giống như dao rựa trên băng ghế trước cửa soát vé phía bắc của Ga Odori của Tàu điện ngầm thành phố Sapporo vào khoảng 6:30 chiều. Không có ai bị thương trong vụ việc. sự cố.

Nhân viên nhà ga cố gắng trấn an anh ta nhưng anh ta vẫn tiếp tục la hét “Lại đây với tôi” và “Tôi sẽ giải quyết cho anh” trong gần 10 phút, gây náo loạn cả nhà ga vào giờ cao điểm người về quê. Các sĩ quan cảnh sát lao đến hiện trường sau đó đã khuất phục được người đàn ông.

Theo lời kể của một cư dân 30 tuổi ở phường Chuo của Sapporo, người đang ngồi trên băng ghế cạnh người đàn ông hung hãn, khoảng ngoài 20 tuổi, anh ta đột nhiên đứng dậy trên băng ghế và bắt đầu vung kiếm. Băng ghế được mở cho công chúng và khoảng 10 người dường như đang ngồi trên đó vào thời điểm đó. Người đàn ông cầm một chai 1,8 lít trong một tay có vẻ như chứa rượu. Sau đó, anh ta uống trực tiếp từ nó trước khi đập nó xuống sàn.

Cục Giao thông vận tải thành phố Sapporo đã cho phép sử dụng một phần không gian chung trong phòng chờ dưới lòng đất của Ga Odori kể từ ngày 4 tháng 4. Điều này là do khu vực này bị chiếm dụng bởi một nhóm đàn ông và phụ nữ lớn tuổi, những người tiếp tục uống rượu từ giữa trưa. đến khuya và một nhóm thanh niên hút thuốc trong nhà ga. Mối quan hệ giữa nhóm và người đàn ông đã nổi cơn thịnh nộ không được biết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Jangrae Kim và Jun Yoneyama, Cục Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: ‘Tao giết mày’: Người đàn ông cầm dao rựa nổi cơn thịnh nộ ở ga tàu điện ngầm ở Sapporo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like