Tập huấn tiêm chủng cho nhân viên y tế khẩn cấp được tổ chức tại thành phố gần Tokyo

Các nhân viên dịch vụ y tế khẩn cấp được nhìn thấy tiêm vắc-xin giả vào thịt vịt ở Ebina, tỉnh Kanagawa, vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. (Mainichi / Naoaki Hasegawa)

EBINA, Kanagawa – Sau động thái của chính phủ Nhật Bản cho phép nhân viên ứng phó khẩn cấp và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm lâm sàng thực hiện tiêm vắc xin coronavirus, một buổi đào tạo thực hành cho các nhân viên y tế và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác đã được tổ chức tại thành phố phía đông Nhật Bản này vào ngày 29 tháng 6 để tìm hiểu về thủ tục và những điểm cần chú ý.

29 người trước đó đã hoàn thành bài giảng trên lớp đã tham gia buổi đào tạo và họ thực hành tiêm vắc xin giả vào thịt vịt bằng bộ dụng cụ đào tạo để tiêm bắp dưới sự hướng dẫn của hiệp hội bác sĩ địa phương.

Chính quyền thành phố Ebina dự định sẽ cử nhân viên y tế khẩn cấp đã hoàn thành khóa đào tạo tham gia tiêm chủng đại trà để tiến hành tiêm từ ngày 1/7.

Yasuhiro Shimizu, 46 tuổi, thuộc sở cứu hỏa của thành phố và tham gia buổi huấn luyện, nhận xét: “Mặc dù nó sẽ khác với cảnh cứu hộ, nhưng tôi muốn giúp đỡ người dân.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Naoaki Hasegawa, Nhóm Ảnh)

Từ khóa: Tập huấn tiêm chủng cho nhân viên y tế khẩn cấp được tổ chức tại thành phố gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like