Tất cả các giải vô địch Kendo đại học nữ, nam của Nhật Bản sẽ được phát trực tiếp từ ngày 2-3 tháng 7

Tại trận chung kết Giải vô địch Kendo các trường đại học toàn Nhật Bản lần thứ 69 được tổ chức tại Tokyo, vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, Yudai Kurokawa từ Đại học Tsukuba, trái, đấu với Keito Kimura của Viện Thể dục và Thể thao Quốc gia ở Kanoya để giành chức vô địch. Kurokawa đã thắng trận đấu. (Mainichi / Koichiro Tezuka)

TOKYO – Giải Vô địch Kendo Đại học Nữ toàn Nhật Bản lần thứ 56 và Giải Vô địch Kendo Đại học Toàn Nhật Bản lần thứ 70 sẽ được phát trực tiếp trên một trang web đặc biệt vào ngày 2 và 3 tháng Bảy.

Các giải đấu sẽ được tổ chức tại Nippon Budokan ở Tokyo và The Mainichi Newspaper Co. sẽ phát sóng các giải đấu trên trang “Mainichi Shimbun Digital” (https:// mainichi.jp/kendolive/senshuken/k2022) miễn phí. Sau cuộc thi, cảnh quay của tất cả các trận đấu từ vòng đầu tiên cho đến trận chung kết cũng sẽ được đăng tải trên trang.

Kendo là một trong những môn võ thuật phổ biến nhất của Nhật Bản. Các học viên mặc áo giáp bảo hộ và sử dụng kiếm tre để tấn công nhau.

Hai chức vô địch đều có lịch sử hơn nửa thế kỷ, đã sản sinh ra rất nhiều “kenshi” hay những võ sĩ đấu kiếm. Mainichi Shimbun Digital đã phát trực tiếp các trận đấu kể từ năm 2019 và đây sẽ là sự kiện thứ ba được phát trực tiếp. Các giải đấu đã bị hủy bỏ vào năm 2020 do đại dịch COVID-19.

Tổng số 266 nam và nữ đã vượt qua vòng loại của giải đấu năm nay. Tất cả đều là những vận động viên tài năng đã vươn lên từ các khối thi đấu tương ứng như Hokkaido, Tohoku, Hokushinetsu, Kanto, Tokai, Kansai, Chu-Shikoku và Kyushu.

Các đối thủ nữ bao gồm: Haruna Mizukawa (năm hai, Đại học Hosei), người đã vô địch giải đấu cuối cùng khi là sinh viên năm thứ nhất; và Atsuko Morooka (năm thứ tư, Đại học Chuo) và Maika Senoo (năm thứ tư, Viện Thể dục và Thể thao Quốc gia ở Kanoya), cả hai đều đã vô địch Kendo toàn Nhật Bản dành cho nữ.

Giải nam sẽ bao gồm nhà vô địch năm 2021 Yudai Kurokawa (năm thứ tư, Đại học Tsukuba) và á quân Keito Kimura (năm thứ ba, Viện thể dục và thể thao quốc gia ở Kanoya).

Ngoài buổi livestream, trang Mainichi Shimbun Digital đặc biệt sẽ cung cấp danh sách các đối thủ và các thông tin khác về giải đấu bằng tiếng Nhật. Bảng đấu sẽ được cập nhật theo kết quả từng trận đấu. Sau giải đấu, các cảnh quay lưu trữ của tất cả các trận đấu, từ vòng đầu tiên đến trận chung kết, dành cho cả nam và nữ sẽ có sẵn.

Các video về trận chung kết và bán kết của các giải đấu năm ngoái sẽ có sẵn trên cùng một trang web.

Giải đấu Kendo Đông vs Tây toàn Nhật Bản lần thứ 16 và Giải đấu Kendo Đông vs Tây toàn Nhật Bản lần thứ 69, sẽ được tổ chức sau các sự kiện của từng cá nhân, cũng sẽ được phát trực tiếp. Trong các sự kiện này, các vận động viên được lựa chọn sẽ hợp sức với các đối thủ của họ trong trận chiến giữa Đông và Tây.

(Mainichi)

Về chức vô địch:

[Organizers]

Báo Mainichi Co., Đại học Kendo Liên đoàn Nhật Bản

{Người giám sát]

Liên đoàn Kendo Đại học Kanto

[Supporters]

Cơ quan thể thao Nhật Bản, Liên đoàn Kendo toàn Nhật Bản, Nippon Budokan, Liên đoàn Kendo Tokyo, Zen-nippon-gakuren-kenyukai

[Sponsors]

Công ty TNHH Toll Express Nhật Bản; JX Nippon Mining & Metals Corporation

[A guide to view the broadcast and the time table]

Để xem chương trình phát sóng, hãy truy cập trang Mainichi Shimbun Digital đặc biệt và nhấp hoặc nhấn vào một trong sáu hình thu nhỏ có nhãn “trực tiếp”. Có một hình thu nhỏ cho mỗi sân kiếm đạo và chúng sẽ xuất hiện trên trang ngay trước khi giải đấu khai mạc mỗi ngày.

Lễ khai mạc chung của nam và nữ sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 7, lúc 11 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST), tức 2 giờ sáng GMT hoặc 9 giờ tối ngày 1 tháng 7 theo giờ EST.

Thời gian biểu như sau (mọi thời điểm JST).

11:00 sáng – Lễ khai mạc nam và nữ

11:15 sáng – Trận đấu nữ

2:10 chiều – Trận Đông vs Tây nữ

3:00 chiều – Lễ tổng kết của nữ

Chủ nhật, ngày 3 tháng 7

9:00 sáng – Các trận đấu của nam

2:10 chiều – Trận Đông Nam vs Tây

3:45 chiều – Lễ bế mạc của nam

Lịch trình có thể thay đổi.

******

KHẢO SÁT NGƯỜI XEM BROADCAST của KENDO

https://forms.office.com/r/rK4yBqPDmp

Sau khi xem luồng trực tiếp hoặc ghi hình của Giải vô địch Kendo các trường đại học nữ toàn Nhật Bản lần thứ 56 (ngày 2 tháng 7 năm 2022) hoặc Giải vô địch môn kiếm đạo các trường đại học toàn Nhật Bản lần thứ 70 (ngày 3 tháng 7), vui lòng cho JBAH biết mức độ hài lòng của bạn. Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện các chương trình phát sóng trong tương lai. (Báo Mainichi Co.)

Từ khóa: Tất cả các giải vô địch Kendo đại học nữ, nam của Nhật Bản sẽ được phát trực tiếp từ ngày 2-3 tháng 7

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like