Tất Prizewinning được bán qua các máy bán hàng tự động ở thị trấn phía tây Nhật Bản

Thị trưởng Koryo Yoshiyuki Yamamura mua tất qua máy bán hàng tự động tại hội trường chính quyền thành phố ở tỉnh Nara vào ngày 9 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Shinichi Hamana)

KORYO, Nara – Ba loại tất đã được bán qua máy bán hàng tự động ở thị trấn phía tây Nhật Bản, một trong những khu vực sản xuất tất lớn nhất cả nước, cho phép mọi người mua những đôi mới suốt ngày đêm.

Ba loại giành được giải thưởng trong cuộc thi thiết kế tất do hiệp hội tất của thị trấn tổ chức vào năm tài chính 2021 đã được thương mại hóa cho sáng kiến ​​bắt đầu vào tháng này. Chúng có giá 500 yên (khoảng $ 3,70) một cặp. Người ta hy vọng động thái này sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp địa phương.

Với sự hợp tác từ nhà sản xuất nước giải khát DyDo Drinco Inc. có trụ sở tại Osaka, các máy bán vớ tự động đã được lắp đặt tại tám địa điểm ở thị trấn Koryo: hội trường chính quyền thành phố; thư viện thành phố; hội trường sức khỏe và phúc lợi chung; trung tâm cộng đồng trung tâm; và các phòng tập trung, bắc, tây và Mamigaoka.

Người đứng đầu hiệp hội Katsuaki Inoue cho biết, “JBAH muốn tiếp tục sản xuất những đôi tất vượt trội hơn bất kỳ loại vớ nào khác được cung cấp trên thị trường đồng thời nâng cao danh tiếng của những đôi tất ở Koryo.”

Thị trưởng Yoshiyuki Yamamura nhận xét: “Khi mọi người mua đồ uống qua máy bán hàng tự động, JBAH cũng muốn họ mua tất”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shinichi Hamana, Cục thường trú Yamatotakada)

Từ khóa: Tất Prizewinning được bán qua các máy bán hàng tự động ở thị trấn phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like