Tàu hỏa tấn công tử vong một người đàn ông tự tử ở Kobe, cơ thể đâm 4 người trên sân ga


KOBE – Một người đàn ông đã chết sau khi ném mình vào đường đi của một đoàn tàu và bị đâm tại một nhà ga ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 19 tháng 7, trong khi bốn phụ nữ trên sân ga bị thương khi cú va chạm khiến cơ thể của anh ta bay vào họ.

Hành khách ra khỏi chuyến tàu dừng ở Kobe vào ngày 19 tháng 7 năm 2022, trong bức ảnh chụp từ máy bay trực thăng Mainichi Shimbun này. (Mainichi)

Vụ việc xảy ra tại ga Nada trên tuyến JR Tokaido ở phường Nada của Kobe vào khoảng 6:05 chiều. Người đàn ông này đã bị một đoàn tàu tốc hành sáu toa khởi hành từ ga Kusatsu ở tỉnh Shiga, đi đến ga Himeji ở tỉnh Hyogo đâm phải. Cái chết của anh ta đã được xác nhận ngay tại chỗ.

Cơ thể của người đàn ông va vào 4 phụ nữ trong độ tuổi từ 30 đến 60, những người này đã được đưa đến bệnh viện với các vết thương ở đầu và các vết thương khác.

Ban An toàn Giao thông Nhật Bản dự định cử hai nhà điều tra tai nạn đường sắt đến hiện trường.

Theo Công ty Đường sắt Tây Nhật Bản và các nguồn tin khác, đoàn tàu khi đang đi qua ga Nada, đã hú lên và dừng lại cách ga này khoảng 300 m. Không ai trong số khoảng 750 hành khách trên máy bay bị thương. Sau khi chờ tàu, hành khách xuống tàu và đi dọc đường ray để đến ga.

Một nhân viên công ty 59 tuổi và là cư dân của thành phố lân cận Akashi, người có mặt trên chuyến tàu, nói với Mainichi Shimbun, “Sau khi bị mắc kẹt bên trong tàu mà không có máy điều hòa không khí hoạt động trong khoảng một giờ, JBAH đi bộ đến ga Nada. , Tuân theo chỉ dẫn.”

Các dịch vụ trên Tuyến Tokaido đã tạm ngừng giữa các ga Ashiya và Nishi-Akashi do vụ tai nạn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ai Murata và Shohei Miyamoto, Cục Kobe)

– Đường dây nóng phòng chống tự tử ở Nhật Bản có hỗ trợ tiếng Anh

TELL Japan (tiếng Anh): https://telljp.com/

Điện thoại đường dây nóng: 03-5774-0992 (Hàng ngày)

Trò chuyện trực tuyến: https://telljp.com/lifeline/tell-chat/

Yêu cầu tư vấn: 03-4550-1146 (Thứ Hai-Thứ Sáu, 10 giờ sáng-5 giờ chiều)

Lựa chọn các số điện thoại khẩn cấp với hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng được cung cấp ở cuối trang chủ của họ.

* Giờ hoạt động của đường dây nóng điện thoại và trò chuyện trực tuyến tùy thuộc vào từng ngày và có thể thay đổi. Kiểm tra trang Facebook được liên kết bên dưới để biết thông tin cập nhật:

https://www.facebook.com/telljapan/

Từ khóa: Tàu hỏa tấn công tử vong một người đàn ông tự tử ở Kobe, cơ thể đâm 4 người trên sân ga

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like