Tàu lượn siêu tốc tại Universal Studios Japan phải dừng khẩn cấp ở độ cao 43 m


OSAKA – Khoảng 30 hành khách trên tàu lượn tại Universal Studios Japan (USJ) ở thành phố này đã bị mắc kẹt ở độ cao 43 m so với mặt đất khi chuyến đi bị dừng khẩn cấp vào ngày 22 tháng 1.

Tàu lượn được nhìn thấy dừng lại với hành khách trên tàu, tại Universal Studios Japan ở phường Konohana của Osaka, lúc 2:18 chiều ngày 22 tháng 1 năm 2022. (Mainichi)

Sự cố xảy ra trên tàu lượn siêu tốc “Giấc mơ Hollywood – The Ride” vào khoảng 1 giờ 10 chiều Theo người điều hành công viên ở phường Konohana, Osaka, một cảm biến đã phát hiện ra điều bất thường.

Đến khoảng 2h45 toàn bộ hành khách trên chuyến xe đã được nhân viên dẫn xuống cầu thang thoát hiểm bên đường ray. Không ai phàn nàn về bệnh tật và không có thương tích.

Công viên đang điều tra vụ việc và có kế hoạch mở cửa trở lại sau khi kiểm tra. Các điểm tham quan khác tại công viên vẫn hoạt động như bình thường.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, chiếc tàu lượn tương tự đã dừng lại gần đầu đường ray với 35 người trên đó do sự cố cắt điện trong khu vực.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tsuyoshi Kosaka, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Tàu lượn siêu tốc tại Universal Studios Japan phải dừng khẩn cấp ở độ cao 43 m

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like