Tên của các diễn viên kịch Kabuki làm duyên với nhà hát Kyoto trước buổi biểu diễn hàng năm vào tháng 12 hàng năm

Bảng tên của các diễn viên Kabuki được trưng bày trên mặt tiền của Nhà hát Minamiza ở Phường Higashiyama, Kyoto vào ngày 25 tháng 11 năm 2021, trước buổi biểu diễn hàng năm vào tháng 12. (Mainichi / Kazuki Yamazaki)

KYOTO – Bảng tên của 54 diễn viên Kabuki đã được trưng bày tại một nhà hát ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 25 tháng 11, trước khi sản xuất “kaomise” lễ hội hàng năm vào tháng 12, với sự tham gia của các nghệ sĩ biểu diễn trên khắp đất nước.

Buổi biểu diễn hoành tráng sẽ là lần thứ hai được tổ chức trong bối cảnh đại dịch coronavirus tại Nhà hát Minamiza ở Phường Higashiyama, Kyoto. Những người liên kết với nhà hát đã cầu nguyện cho sự thành công của nó.

Việc trưng bày các bảng tên trên mặt tiền của nhà hát được coi là một truyền thống của người dân ở Kyoto để báo trước sự xuất hiện của tháng 12. Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một tấm gỗ ghi tên bảo vật quốc gia còn sống Kataoka Nizaemon được nâng lên, tiếp theo là 53 tấm khác.

Các buổi biểu diễn sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 23 tháng 12, ngoại trừ ngày 7 và 15 tháng 12, để tưởng nhớ vị báu vật quốc gia quá cố còn sống Sakata Tojuro, người đã qua đời vào tháng 11 năm 2020, tác phẩm chính của ông “The Love Suicides at Sonezaki” và các vở kịch khác sẽ được thực hiện.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yoko Minami, Kyoto Bureau)

Từ khóa: Tên của các diễn viên kịch Kabuki làm duyên với nhà hát Kyoto trước buổi biểu diễn hàng năm vào tháng 12 hàng năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like