Tennis: Aoyama, Shibahara thua chung kết đôi nữ Úc mở rộng

Barbora Krejcikova và Katerina Siniakova của Cộng hòa Séc chụp ảnh cùng với Shuko Aoyama và Ena Shibahara của Nhật Bản sau trận chung kết đôi nữ của họ tại giải quần vợt Úc Mở rộng ở Melbourne vào ngày 29 tháng 1 năm 2023. Cặp đôi người Séc đã giành chức vô địch. (Kyodo)

MELBOURNE (Kyodo) – Shuko Aoyama và Ena Shibahara đã thua trận chung kết đôi nữ tại Giải quần vợt Úc Mở rộng vào Chủ nhật, thất bại trong hành trình trở thành cặp đôi toàn Nhật Bản đầu tiên giành được một Grand Slam.

Vào bán kết năm ngoái, các hạt giống số 10 đã bị đánh bại 6-4, 6-3 bởi các hạt giống hàng đầu Barbora Krejcikova và Katerina Siniakova của Cộng hòa Séc, những người đã giành chiến thắng trong năm thứ hai liên tiếp tại Công viên Melbourne.

Người Séc kết thúc trận đấu ở phút 89, bẻ giao bóng của đối thủ trong game mở màn và cầm giao bóng trong suốt set đầu tiên, sau đó giành thêm ba điểm break trong set thứ hai.

Aoyama, 35 tuổi, đang tìm kiếm danh hiệu Grand Slam đầu tiên của mình, trong khi chuyên gia đánh đôi Shibahara, 24 tuổi, đang theo đuổi danh hiệu lớn thứ hai trong sự nghiệp sau giải đôi nam nữ Pháp mở rộng năm ngoái, giải đấu mà cô đã giành được với đối tác người Hà Lan Wesley Koolhof.

Từ khóa: Tennis: Aoyama, Shibahara thua chung kết đôi nữ Úc mở rộng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like