Tennis: Fokina chạm tay Nishioka ở vòng 1 tại US Open

Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đấu với Alejandro Davidovich Fokina của Tây Ban Nha trong trận đấu vòng một đơn nam của họ tại US Open ở New York vào ngày 29 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

NEW YORK (Kyodo) – Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đã bị Alejandro Davidovich Fokina của Tây Ban Nha đánh bại với tỷ số 6-3, 7-5, 6-3 hôm thứ Hai trong trận đấu đầu tiên đơn nam tại US Open, giải Grand Slam cuối cùng của năm 2022.

Nishioka, hiện đang xếp hạng 55 thế giới, đã không thể cạnh tranh phong độ đã đưa anh đến trận chung kết Citi Open hồi đầu tháng, khi thua set thẳng tại Trung tâm quần vợt quốc gia USTA Billie Jean King.

“Đối thủ của tôi đã chơi tốt. Tôi biết mình đã bị giao một trận hòa khó khăn (hiệp đầu tiên). Tôi đã lên kế hoạch thi đấu nhưng anh ấy vẫn giữ được bình tĩnh”, Nishioka nói, người chỉ giành được 57% số điểm giao bóng một so với 81 của Fokina.

“Quần vợt của tôi không tệ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đánh bại khoảng 70% số tay vợt ở đây nhưng tôi đã không gặp may với đối thủ ở vòng đầu tiên của mình”, anh nói.

Đây là năm thứ ba liên tiếp tay vợt 26 tuổi người Nhật Bản vượt qua vòng một tại US Open. Anh ấy đã có lần thứ tám tham dự Grand Slam ở New York và lần đầu tiên đối mặt với Fokina.

Từ khóa: Tennis: Fokina chạm tay Nishioka ở vòng 1 tại US Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like