Tennis: Miyu Kato gạt tranh cãi sang một bên, tiến vào chung kết đôi nam nữ

Miyu Kato, trái, của Nhật Bản và Tim Puetz của Đức ăn mừng sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết đôi nam nữ tại giải quần vợt Pháp Mở rộng ở Paris vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

PARIS (Kyodo) – Miyu Kato đã loại bỏ những tranh cãi xung quanh cô ấy trong tuần này khi cô ấy và đối tác người Đức Tim Puetz lọt vào trận chung kết đôi nam nữ Pháp mở rộng, vượt qua Aldila Sutjiadi của Indonesia và Matwe Middelkoop của Hà Lan với tỷ số 7-5, 6-0 vào thứ Tư trong trận bán kết của họ .

Trận đấu diễn ra ba ngày sau khi Kato và Sutjiadi, đối tác đánh đôi nữ của cô ấy, đã phá vỡ một trận đấu gây tranh cãi khi một quả bóng mà Kato tình cờ đánh về phía cuối sân đối diện giữa các điểm tại Roland Garros đã va vào một cô gái nhặt bóng và khiến cô ấy rơi nước mắt.

Vào thứ ba, Hiệp hội những người chơi quần vợt chuyên nghiệp đã gọi quyết định vỡ nợ của cặp đôi này là “không tương xứng và không công bằng một cách vô lý.”

Cả hai tay vợt đều lội ngược dòng trong nội dung đôi nam nữ, chỉ để Kato và Puetz chiếm ưu thế vào thứ Tư sau 57 phút.

Năm ngoái, Ena Shibahara của Nhật Bản đã giành danh hiệu đôi nam nữ Pháp mở rộng với tay vợt người Hà Lan Wesley Koolhof.

Từ khóa: Tennis: Miyu Kato gạt tranh cãi sang một bên, tiến vào chung kết đôi nam nữ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like