Tennis: Yoshihito Nishioka bị Karen Khachanov chặn đứng ở vòng 4 Australian Open

Yoshihito Nishioka của Nhật Bản thi đấu với Karen Khachanov của Nga ở vòng 4 nội dung đơn nam tại giải quần vợt Úc Mở rộng ở Melbourne vào ngày 22 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

MELBOURNE (Kyodo) – Giải Grand Slam quần vợt hay nhất trong sự nghiệp của Yoshihito Nishioka đã kết thúc vào Chủ nhật, tay vợt thuận tay trái người Nhật Bản thua Karen Khachanov người Nga ở vòng 4 Giải quần vợt Úc Mở rộng.

Hạt giống số 18 Khachanov thắng 6-0, 6-0, 7-6(4), tung ra 15 cú ace và chuyển hóa bảy trong số 10 điểm break trước hạt giống số 31 Nishioka tại Melbourne Park.

Nishioka phải mất 15 game để giành chiến thắng đầu tiên khi anh bẻ break sau khi dẫn trước 2-0 trong set thứ ba.

“Anh ấy chơi rất hay,” Nishioka nói. “Anh ấy gần như không mắc lỗi trong khi tôi mắc lỗi từ rất sớm. Tôi hoàn toàn không có cơ hội trong hai set đầu tiên”.

Nhưng tay vợt 27 tuổi nói thêm rằng anh cảm thấy hài lòng khi đưa set thứ ba vào thế tiebreak.

Việc Nishioka thất bại trong việc lọt vào tứ kết khiến không có người Nhật Bản nào ở nội dung bốc thăm đơn nam hoặc đơn nữ.

Kei Nishikori dễ bị chấn thương vẫn ngồi ngoài, trong khi nhà vô địch Úc mở rộng hai lần Naomi Osaka đang mang thai và cho biết cô sẽ trở lại sân đấu vào năm tới.

Nishioka là tay vợt Nhật Bản thứ ba lọt vào vòng 4 Grand Slam kể từ khi Kỷ nguyên Mở bắt đầu vào năm 1968, sau Shuzo Matsuoka và Nishikori.

Ở nội dung bốc thăm nữ, nhà vô địch Wimbledon 2022 của Kazakhstan Elena Rybakina, hạt giống số 22, đã đánh bại hạt giống hàng đầu người Ba Lan Iga Swiatek 6-4, 6-4 ở vòng bốn.

Từ khóa: Tennis: Yoshihito Nishioka bị Karen Khachanov chặn đứng ở vòng 4 Australian Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like