Tennis: Yoshihito Nishioka Nhật Bản vào vòng 3 Úc mở rộng

Yoshihito Nishioka của Nhật Bản được hình dung thi đấu với Dalibor Svrcina, người thuộc vòng loại Czech, ở vòng hai nội dung đơn nam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng ở Melbourne vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. (Kyodo)

MELBOURNE (Kyodo) – Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đã lọt vào vòng ba của Giải quần vợt Úc Mở rộng với chiến thắng cách biệt trước Dalibor Svrcina ở vòng loại vào thứ Tư.

Tay vợt 27 tuổi Nishioka, hạt giống số 31 tại giải Grand Slam đầu tiên của năm, đánh bại tay vợt 20 tuổi người Séc Svrcina, xếp hạng 219 thế giới, 6-3, 6-4, 6-2 trong 1 giờ, 47 phút.

Nishioka sau đó nói rằng anh ấy muốn cắt ngắn các cuộc biểu tình càng ngắn càng tốt để ngăn người trẻ hơn, khỏe hơn Svrcina hạ gục anh ấy.

“Đó là lần gặp đầu tiên của JBAH, nhưng JBAH biết nhau vì đã luyện tập nhiều lần và cả hai đều biết chính xác mình muốn làm gì. Tôi biết anh ấy có thể chạy rất nhiều và gây áp lực cho tôi”, Nishioka nói.

“Tôi đã cố gắng chơi tích cực… lên lưới và dứt điểm sớm. Tôi đã phải làm rất nhiều việc.”

Đối thủ tiếp theo của anh sẽ là tay vợt hạng 65 người Mỹ Mackenzie McDonald, người đã lọt vào vòng ba sau khi đánh bại hạt giống hàng đầu người Tây Ban Nha bị chấn thương và đương kim vô địch Rafael Nadal 6-4, 6-4, 7-5 tại sân trung tâm của Melbourne Park, Rod Laver Arena.

Nadal bắt đầu vật lộn với chấn thương hông mà anh ấy đang phải đối mặt nhưng đã cố gắng vượt qua cho đến phút cuối cùng.

“Tôi đã cân nhắc việc dừng lại. Tôi cố gắng tiếp tục thi đấu mà không làm tăng thêm chấn thương. Nhưng tôi chỉ muốn kết thúc trận đấu”, Nadal nói. “Tôi hoàn toàn không thể đánh trái tay. Tôi không thể chạy.”

Đây là lần thứ hai tay vợt thuận tay trái Nishioka lọt vào vòng ba một giải Grand Slam, lần gần nhất đến đây vào năm 2020.

Từ khóa: Tennis: Yoshihito Nishioka Nhật Bản vào vòng 3 Úc mở rộng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like