Thanh niên 20 tuổi ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc dừng tàu bằng cách hét lên ‘Tôi bị COVID!’

Trụ sở cảnh sát tỉnh Aichi (Mainichi)

NAGOYA – Một người đàn ông 20 tuổi, người sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus, đã bị bắt ở miền trung Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1 vì nghi ngờ khiến dịch vụ đường sắt địa phương ngừng hoạt động vào ngày 8 tháng 1 bằng cách hét lên “Tôi bị COVID “bên trong một đoàn tàu.

Nghi phạm Haruki Kitajima bị buộc tội cưỡng bức cản trở hoạt động kinh doanh. Mới hơn 10 giờ sáng, anh ta được cho là đã hét lên “Tôi bị COVID!” và các câu nói khác của một hành khách khác sắp ngồi gần anh ta trên chuyến tàu dịch vụ nhanh đi từ ga JR Toyohashi đến ga Okazaki, khiến tàu dừng lại ở ga Okazaki khoảng 15 phút.

Các nhân viên của Sở cảnh sát Okazaki của Cảnh sát tỉnh Aichi đã nhanh chóng đến hiện trường trong trang phục bảo hộ sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp. Một cuộc kiểm tra PCR được thực hiện sau khi anh ta bị bắt đã xác nhận Kitajima có virus coronavirus.

Kitajima đã phủ nhận cáo buộc và được trích dẫn nói với các nhà điều tra, “Tôi không muốn hành khách khác ngồi cạnh tôi trong thời gian đại dịch này.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Seiya Tateyama, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Thanh niên 20 tuổi ở Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc dừng tàu bằng cách hét lên ‘Tôi bị COVID!’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like