Thanh thiếu niên trong băng nhóm biker ở Nhật Bản đã trình báo với công tố viên vì đã xịt bình chữa cháy vào cảnh sát


YOKOHAMA – Ba thiếu niên đã bị cảnh sát tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo, báo cáo với các công tố viên vào ngày 31 tháng 5 vì cáo buộc xả bình chữa cháy vào xe cảnh sát khi đi xe máy bị đánh cắp.

Cả ba người, trong đó có một nam sinh năm nhất 15 tuổi đến từ Hiratsuka, tỉnh Kanagawa, đã thừa nhận các cáo buộc, trong đó một người nói với cảnh sát, “JBAH thích phun bình cứu hỏa và gây rắc rối cho cảnh sát nên họ không thể” không bắt được JBAH. ”

Các thành viên băng đảng xe đạp được nhìn thấy phóng bình chữa cháy khi đang lái xe máy trong hình ảnh này do Cảnh sát tỉnh Kanagawa cung cấp.

Các giấy tờ được gửi cho các công tố viên cáo buộc ba thiếu niên âm mưu cản trở nhiệm vụ của sáu sĩ quan cảnh sát bằng cách xả bình chữa cháy bốn lần lên kính chắn gió khi truy đuổi xe cảnh sát trên đường quốc lộ ở Hiratsuka từ 9:20 tối đến 9:30 tối vào Ngày 1 tháng 4. Ban đầu họ bị bắt vì tình nghi vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Ba người này là thành viên của một băng nhóm mô tô địa phương, theo Sở cảnh sát Hiratsuka của cảnh sát tỉnh Kanagawa. Các cảnh sát cũng đang điều tra xem liệu các thiếu niên đã lấy trộm bình chữa cháy hay chưa.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama; Video do Cảnh sát tỉnh Kanagawa cung cấp)

Từ khóa: Thanh thiếu niên trong băng nhóm biker ở Nhật Bản đã trình báo với công tố viên vì đã xịt bình chữa cháy vào cảnh sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like