Thành viên hội đồng địa phương bị bắt vì giết vợ ở miền trung Nhật Bản

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

NAGANO, Nhật Bản (Kyodo) – Hôm thứ Hai, cảnh sát đã bắt giữ một thành viên hội đồng địa phương 48 tuổi vì tình nghi bóp cổ vợ ông ta đến chết vào tháng 9 năm ngoái tại nhà của họ ở quận Nagano, miền trung Nhật Bản.

Daisuke Maruyama, thành viên nhiệm kỳ thứ hai của hội đồng tỉnh Nagano, người thuộc phân ban tỉnh của Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền, đã bác bỏ cáo buộc sát hại người vợ 47 tuổi của mình, Nozomi, nói rằng ông không có mặt tại hiện trường vụ án. tội phạm khi vụ tấn công được cho là đã xảy ra, theo một nguồn tin điều tra.

Cảnh sát tỉnh Nagano cho biết Maruyama bị nghi ngờ đã bóp cổ vợ và giết cô ấy tại nhà của họ ở Shiojiri trong khoảng thời gian từ nửa đêm ngày 28 tháng 9 đến 6:45 sáng ngày hôm sau.

Về nơi ở của anh ấy trong những giờ bị nghi ngờ, Maruyama nói với Kyodo News vào tháng 9 năm nay rằng anh ấy đã ở qua đêm tại tòa nhà của các thành viên hội đồng ở thành phố Nagano để tham dự một cuộc họp hội đồng.

Anh ta nhắc lại những tuyên bố với cảnh sát rằng anh ta đã ở tòa nhà trong thời gian bị nghi ngờ xảy ra vụ tấn công, nguồn tin cho biết.

Nhưng cảnh sát tin rằng anh ta có thể đã lái xe từ tòa nhà về nhà trong khoảng thời gian nghi vấn và đang phân tích dữ liệu hành trình của chiếc xe cũng như cảnh quay từ các camera an ninh gần đó, nguồn tin cho biết.

Theo một nguồn tin của hội đồng, Maruyama đã đi uống rượu với một thành viên và những người khác vào khoảng 5:30 chiều ngày 28 tháng 9 sau một phiên họp thông thường, và được cho là đã quay trở lại tòa nhà của các thành viên hội đồng sau đó.

Nguồn tin cho biết anh ta được phát hiện lúc hơn 7 giờ tối tại tòa nhà và một lần nữa vào khoảng 11:30 tối ngày hôm đó.

Một thành viên cấp cao của cảnh sát Nagano đã nói trong một cuộc họp báo vào tối thứ Hai, “Vào lúc này, JBAH nghĩ rằng nó được thực hiện bởi một tên tội phạm duy nhất.”

Maruyama hiện là chủ tịch ủy ban gồm 10 thành viên của hội đồng tỉnh về các vấn đề chung, bao gồm phòng chống tội phạm trong tỉnh.

Từ khóa: Thành viên hội đồng địa phương bị bắt vì giết vợ ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like