Thành viên nhóm nhạc pop Nhật Bản Arashi phá vỡ sự im lặng về vụ bê bối tình dục của công ty

Trụ sở của công ty quản lý tài năng Johnny & Associates Inc. được nhìn thấy ở phường Minato, Tokyo vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. (Mainichi/Takuma Nakamura)

TOKYO (Kyodo) – Một thành viên của nhóm nhạc thần tượng nhạc pop Nhật Bản Arashi đã phá vỡ sự im lặng hôm thứ Hai trước các cáo buộc lạm dụng tình dục liên quan đến công ty quản lý Johnny & Associates Inc.

“Tôi muốn cơ quan điều tra chính xác những gì đã xảy ra mà không để những người có liên quan lên tiếng trái với ý muốn của họ trong khi bảo vệ quyền riêng tư của họ”, Sho Sakurai nói, phát biểu với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình “news zero”.

Sakurai, 41 tuổi, người trở thành người dẫn chương trình vào năm 2006, đã cùng với những người khác có liên quan đến Johnny & Associates kêu gọi một trong những công ty giải trí có ảnh hưởng nhất Nhật Bản “đảm bảo loại vụ bê bối này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.”

Đầu thứ Hai, ba cựu thành viên của cơ quan có trụ sở tại Tokyo, những người đã cáo buộc lạm dụng tình dục bởi người sáng lập quá cố Johnny Kitagawa đã đệ trình một bản kiến ​​nghị với khoảng 40.000 chữ ký tới các đảng cầm quyền và phe đối lập, yêu cầu họ sửa đổi luật ngăn ngừa lạm dụng trẻ em để bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi những hành vi tương tự. những việc làm sai trái.

Sakurai cũng yêu cầu công chúng lưu ý rằng việc nói hoặc xử lý vấn đề dựa trên thông tin vô căn cứ có thể gây tổn thương cho một số người, bao gồm cả những người hiện đang “sống cuộc sống mới” bên ngoài ngành giải trí.

“Chúng ta phải tránh để những người như vậy bị lôi kéo vào các cáo buộc. Điều đó nên được ưu tiên hàng đầu”, ông nói.

Nhóm nhạc nam 5 thành viên Arashi đã tạm ngừng hoạt động từ cuối năm 2020. Sakurai là thành viên ban đầu của nhóm ra mắt vào năm 1999.

Các cáo buộc rằng Kitagawa lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đã thu hút sự chú ý kể từ khi BBC phát sóng một bộ phim tài liệu vào tháng 3 bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nạn nhân. Kitagawa qua đời vào năm 2019 ở tuổi 87.

Chủ tịch công ty Julie Keiko Fujishima đã đưa ra lời xin lỗi công khai vào tháng trước liên quan đến vụ bê bối, đồng thời không xác nhận những tuyên bố của các thành viên cũ. Ca sĩ kỳ cựu Masahiko Kondo, người đã rời công ty vào năm 2021, được cho là đã kêu gọi các quan chức của công ty giải quyết vấn đề một cách đúng đắn.

Từ khóa: Thành viên nhóm nhạc pop Nhật Bản Arashi phá vỡ sự im lặng về vụ bê bối tình dục của công ty

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like