Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nogizaka46 bị thương vì ngã trong concert ở Tokyo

Ảnh chụp màn hình này trên trang web chính thức của nhóm nhạc thần tượng Nogizaka46 cho thấy một thông báo về việc thành viên Sayaka Kakehashi bị thương nhẹ do ngã trong buổi biểu diễn ở Tokyo vào ngày 29 tháng 8 năm 2022.

TOKYO – Thành viên Sayaka Kakehashi của nhóm nhạc thần tượng toàn nữ Nhật Bản Nogizaka46 đã bị thương nhẹ khi ngã trong buổi biểu diễn trực tiếp tại sân vận động Meiji Jingu ở phường Shinjuku của thủ đô vào đêm 29 tháng 8, công ty quản lý của cô đã thông báo trên trang web của mình.

Theo trang web, Nogizaka46 đã bắt đầu chặng Tokyo của “Midsummer National Tour 2022” tại sân vận động bóng chày vào ngày 29 tháng 8, và nam ca sĩ 19 tuổi đã ngã xuống cầu thang phía trên chiếc cống cơ sở đầu tiên trong khi biểu diễn. Cơ quan cho biết Kakehashi đã được kiểm tra tại một bệnh viện, nhưng vẫn tỉnh táo và có thể nói được.

Kakehashi được cho là sẽ tạm nghỉ buổi biểu diễn ở Tokyo dự kiến ​​cho đến ngày 31 tháng 8. Nogizaka46 đang ở giữa chuyến lưu diễn toàn quốc mùa hè hàng năm, với điểm dừng đầu tiên ở Osaka vào ngày 19 tháng 7.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuri Hirabayashi, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nogizaka46 bị thương vì ngã trong concert ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like