Thành viên nữ của hội đồng chính phủ tham gia cuộc họp tại văn phòng của Thủ tướng Nhật Bản với em bé

Shoko Takahashi, ở giữa, người sáng lập công ty bộ gen cá nhân Nhật Bản Genequest Inc., tham dự cuộc họp chính phủ với con của cô tại văn phòng thủ tướng ở Tokyo vào ngày 27 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một nữ thành viên của hội đồng chính phủ đã tham gia cuộc họp tại văn phòng của Thủ tướng Fumio Kishida với đứa con hai tháng tuổi của cô ấy vào thứ Năm, với việc Nội các cam kết thực hiện các biện pháp cần thiết để thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ.

Shoko Takahashi, người sáng lập công ty gen cá nhân Nhật Bản Genequest Inc. được cho là người đầu tiên đưa trẻ sơ sinh của họ đến một buổi họp mặt được tổ chức tại văn phòng thủ tướng, theo ban thư ký của công ty.

Ban thư ký đã nhận được sự tư vấn trước từ Takahashi và chuẩn bị chỗ cho cô ấy cho con bú, mặc dù cô ấy không thực sự sử dụng nó.

Cuối ngày, Takahashi nói với các phóng viên khi đang địu con: “Đứa bé bắt đầu khóc một chút trong cuộc họp, nhưng mọi người đều mỉm cười và tương tác một cách tử tế. JBAH được họ chào đón nồng nhiệt.”

Từ khóa: Thành viên nữ của hội đồng chính phủ tham gia cuộc họp tại văn phòng của Thủ tướng Nhật Bản với em bé

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like