Tháp thang máy của công viên Studio Ghibli được công bố trước khi khai trương tháng 11


Tháp thang máy được cải tạo cho công viên giải trí Studio Ghibli Inc., được nhìn thấy tại Công viên Tưởng niệm Expo ở Nagakute, tỉnh Aichi, vào ngày 23 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Shiho Sakai)

NAGAKUTE, Aichi – Tháp thang máy tại công viên giải trí Studio Ghibli Inc. dự kiến ​​mở cửa vào tháng 11 tại một công viên tưởng niệm ở thành phố trung tâm Nhật Bản này đã được công bố vào ngày 23 tháng 3, gợi lên hình ảnh của các thế giới được thấy trong các bộ phim Ghibli yêu quý bao gồm “Laputa: Castle in the Sky “và” Howl’s Moving Castle. ”

Tháp thang máy tại Công viên Tưởng niệm Expo ở thành phố Nagakute, tỉnh Aichi, cao khoảng 28 mét, là một phiên bản cải tạo của tháp hiện có, và nó có chức năng như một tháp đồng hồ. Trông giống như một thứ gì đó trong một bộ phim của Studio Ghibli, nó nằm ở cổng chính của công viên. Việc trang trí tháp đang diễn ra sẽ được hoàn thành trước khi khai trương.

Mặc dù công viên giải trí không mở cửa trong 8 tháng nữa, nhưng hoạt động của tháp thang máy đã bắt đầu vào ngày 23 tháng 3 vì nó là một phần của tuyến đường dẫn đến sân trượt băng tại công viên triển lãm. Yuzuki Matsuura, 6 tuổi, người đã tham dự lễ khánh thành, nói về tháp, “Đồng hồ (tháp pháo) thật ấn tượng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shiho Sakai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Tháp thang máy của công viên Studio Ghibli được công bố trước khi khai trương tháng 11

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like