‘The Beasts’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 35

Những người chiến thắng và đại diện của giải thưởng chụp ảnh kỷ niệm tại lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 35 tại Diễn đàn Quốc tế Tokyo ở phường Chiyoda của thủ đô vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. (Mainichi / Toshiki Miyama)

TOKYO – “The Beasts”, một bộ phim hợp tác Tây Ban Nha và Pháp, đã giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 35, nó đã được công bố tại lễ bế mạc vào ngày 2 tháng 11 tới đây.

Bộ phim kinh dị đã giành được ba giải: Grand Prix Tokyo / Giải thưởng Thống đốc Tokyo, Đạo diễn xuất sắc nhất cho Rodrigo Sorogoyen và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Denis Menochet.

Trong khi đó, bộ phim Nhật Bản “By the Window” của đạo diễn Rikiya Imaizumi đã nhận được giải Khán giả bình chọn.

“The Beasts” là một bộ phim kinh dị tâm lý kể về một cặp vợ chồng người Pháp chuyển đến một ngôi làng nông thôn ở Tây Ban Nha, nơi họ phải đối mặt với ác ý của những người hàng xóm, dẫn đến xung đột ngày càng gia tăng.

Chủ tịch Ban giám khảo Julie Taymor mô tả “The Beasts” là “một bộ phim phi thường đồng thời là một bộ phim kinh dị tâm lý, một câu chuyện tình cảm động sâu sắc và một bình luận nhiều tầng về sự phân chia giai cấp, sự bài ngoại và hố sâu ngăn cách giữa sự tồn tại của thành phố và nông thôn” và nói thêm “bộ phim này thực sự là một kiệt tác của điện ảnh.”

Việc phát hành “The Beasts” ở Nhật Bản vẫn chưa được xác định.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomomi Katsuta, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: ‘The Beasts’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 35

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like