Thể dục dụng cụ: Anh em nhà Tanigawa của Nhật Bản đặt vé đi thế giới

Wataru Tanigawa, phải, và em trai Kakeru đều nở nụ cười tại Nhà thi đấu Thủ đô Tokyo vào ngày 19 tháng 6 năm 2022, sau khi được xướng tên vào đội Nhật Bản tham dự giải vô địch thế giới thể dục nghệ thuật năm nay tại Liverpool. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Wataru Tanigawa và em trai Kakeru đã được xướng tên vào đội tuyển Nhật Bản vào Chủ nhật cho giải vô địch thế giới thể dục nghệ thuật năm nay tại Liverpool.

Wataru đứng thứ tư trên bảng xếp hạng tại giải vô địch thiết bị quốc gia vào cuối tuần này tại Tokyo Metropolitan Gymnasium, sự kiện vòng loại cuối cùng dành cho thế giới, sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11. Em trai của ông đứng thứ hai trên con ngựa pơmu.

Kokoro Fukasawa và Ayaka Sakaguchi được điền tên vào đội nữ. Lần đầu tiên Fukasawa giành chiến thắng ở các thanh song song không đồng đều, trong khi Sakaguchi có ba lần lên bục về đích.

Tại Liverpool, ba nam và nữ sẽ cạnh tranh để giành được suất đến Nhật Bản trong cuộc thi tổng thể của đội Olympic Paris 2024. Đồng đội nam gồm có Daiki Hashimoto, vận động viên giành hai huy chương vàng Olympic Tokyo.

Các lựa chọn của Chủ nhật được thực hiện dựa trên kết quả của giải vô địch quốc gia tháng 4, Cúp NHK của tháng 5 và cuộc thi tuần này, nơi Sara Yamaguchi giành chiến thắng trong bài tập thăng bằng nữ và bài tập sàn. Khi mới 14 tuổi, Yamaguchi còn quá trẻ để thi đấu tại các giải thế giới.

Từ khóa: Thể dục dụng cụ: Anh em nhà Tanigawa của Nhật Bản đặt vé đi thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like