Thể dục dụng cụ: Daiki Hashimoto tìm vàng đồng đội khó nắm bắt

Vận động viên thể dục dụng cụ người Nhật Bản Daiki Hashimoto nói về giải vô địch thế giới sắp tới trong một cuộc phỏng vấn tại Inzai, tỉnh Chiba, vào tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhà vô địch thể dục dụng cụ đôi Daiki Hashimoto khao khát giành được giải thưởng đã bỏ qua anh ta, huy chương vàng đồng đội cấp thế giới, và tin rằng Nhật Bản có thể làm được điều đó tại giải vô địch thế giới sắp tới ở Liverpool nếu anh ấy và các đồng đội của mình đổ bộ.

“Hơn bất cứ điều gì, tôi muốn giành HCV đồng đội”, Hashimoto, người đã giành HCV toàn năng và thanh ngang nam Thế vận hội Tokyo, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây trước giải vô địch bắt đầu vào thứ Bảy ở Anh.

“JBAH đứng thứ ba tại thế giới năm 2019. JBAH đã giành được huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo, thua đội của Ủy ban Olympic Nga 0,103. Tôi đã trải qua đủ thất vọng.”

Hashimoto, 21 tuổi, đã trở thành gương mặt đại diện cho thể dục dụng cụ Nhật Bản sau khi đại gia Kohei Uchimura giải nghệ.

“Hạ cánh sẽ quyết định kết quả,” Hashimoto nói về sự kiện trong đó ba trong số năm người thi đấu trên mỗi bộ trong số sáu bộ máy. “JBAH đã thua tại Thế vận hội, mặc dù đã thi đấu tốt ở tất cả 18 trận (luân lưu). Ba vận động viên thể dục dụng cụ của ROC đã hạ cánh xuống hầm nhưng JBAH không thể. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt.”

Lần này, các vận động viên Nga đã bị cấm tham gia thế giới vì cuộc xâm lược Ukraine của quốc gia họ.

Hashimoto nói thêm rằng mọi người trong đội của anh ấy đều biết tầm quan trọng của việc hạ cánh sạch và đã tập luyện chăm chỉ.

Đối với nội dung toàn cá nhân, Hashimoto dự kiến ​​sẽ có một bài kiểm tra khó khăn trước nhà ĐKVĐ Trung Quốc Zhang Boheng, người mà ông cho rằng sẽ nâng cao mức điểm.

“Zhang đã nâng cao điểm số (độ khó) của mình, trong khi anh ấy vẫn hoàn hảo như năm ngoái. Tôi mong muốn được cạnh tranh với anh ấy để giành danh hiệu một lần nữa. Chúng ta thi đấu tốt như thế nào trong sự kiện cuối cùng, thanh ngang, sẽ quyết định màu sắc Hashimoto nói.

Từ khóa: Thể dục dụng cụ: Daiki Hashimoto tìm vàng đồng đội khó nắm bắt

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like