Thể dục dụng cụ: Ella Bucio của Mexico giành chức vô địch hạng nhất Parkour World C tự do

Ella Bucio của Mexico, trung tâm, chụp với huy chương vàng của mình sau khi giành chiến thắng trong sự kiện tự do nữ tại Giải vô địch thế giới Parkour khai mạc tại Công viên thể thao đô thị Ariake ở Tokyo vào ngày 16 tháng 10 năm 2022, cùng với vận động viên đoạt huy chương bạc Hanaho Yamamoto của Nhật Bản, bên trái và huy chương đồng Adela Merkova của Cộng hòa Séc. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ella Bucio của Mexico đã giành chiến thắng trong thời trang thống trị và Hanaho Yamamoto được yêu thích của nước chủ nhà đã về nhì ở nội dung tự do nữ tại Giải vô địch thế giới FIG Parkour khai mạc vào Chủ nhật ở Tokyo.

Theo quy định của liên đoàn thể dục dụng cụ quốc tế, parkour liên quan đến việc các vận động viên phải chuyển động liên tục từ đầu đến cuối, vượt qua các chướng ngại vật dưới dạng khối, tường và thanh.

Các thế giới tại Ariake Urban Sports Park có hai cuộc thi: chạy tốc độ và tự do, lần thứ nhất nhấn mạnh thời gian, lần thứ hai về phong cách, khả năng sáng tạo và kỹ thuật.

Bucio ghi được 27,0 điểm, mỗi điểm là 13,5 cho độ khó và khả năng thực hiện. Yamamoto giành được hai điểm trở lại, trong khi Adela Merkova của Cộng hòa Séc giành HCĐ với 24,5 điểm.

Trong trận chung kết tốc độ nam, Bohdan Kolmakov của Ukraine đã giành huy chương vàng trong 25,25 giây, hơn 0,59 so với vận động viên giành huy chương bạc Andrea Consolini của Ý. Tangui van Schingen của Hà Lan đoạt HCĐ.

Cuộc gặp ban đầu được lên kế hoạch vào mùa xuân năm 2020 tại Hiroshima nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch coronavirus.

FIG đang cố gắng sắp xếp cho buổi ra mắt Olympic của parkour tại Los Angeles vào năm 2028 sau khi đấu thầu không thành công cho Thế vận hội Paris năm sau.

Từ khóa: Thể dục dụng cụ: Ella Bucio của Mexico giành chức vô địch hạng nhất Parkour World C tự do

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like