Thế vận hội: Chinami Yoshida của Nhật Bản chia sẻ khoảnh khắc với “thần tượng” Jennifer Jones uốn éo


Võ sĩ người Nhật Bản Chinami Yoshida hướng dẫn đồng đội của mình trong trận đấu vòng tròn thứ năm với Canada tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, tại Trung tâm Thủy sản Quốc gia ở Bắc Kinh. (Kyodo)

BẮC KINH (Kyodo) – Nữ duy nhất bỏ qua để vượt qua một giải đấu Olympic bất bại, Jennifer Jones của Canada, người đã làm được điều đó vào năm 2014, là một nhân vật được kính trọng trong thế giới môn bi sắt.

Trong số những người hâm mộ cuồng nhiệt của cô ấy là người Nhật Bản thứ ba Chinami Yoshida, người mà đội Loco Solare đã đánh bại Jones lần đầu tiên của cô ấy tại Olympic, 8-5 vào thứ Sáu trong trận đấu vòng tròn nữ Thế vận hội Bắc Kinh.

Khi được hỏi sau trận đấu về việc đối đầu với Jones và Canada, huy chương đồng Olympic mùa đông Pyeongchang Yoshida không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho người đàn anh 47 tuổi.

Yoshida nói: “Tôi rất vui khi thấy họ tham dự Thế vận hội vì ‘Đội Jones’ là đội yêu thích của tôi,” Yoshida nói.

Cầu thủ 30 tuổi người Nhật Bản không hề hay biết, Jones đã ở đúng thời điểm đang đi sau cô qua các hành lang của Trung tâm Thủy sản Quốc gia.

“Cảm ơn,” Jones tươi cười nói với Yoshida đang sửng sốt.

Sau một lúc để xử lý cú sốc, thợ uốn tóc Nhật Bản nói với Jones: “Bạn là thần tượng của tôi.”

Sau đó, cặp đôi đã phá lên cười trước khi chia sẻ một cái ôm ấm áp.

“JBAH vừa có một khoảnh khắc,” nhà vô địch thế giới hai lần Jones cười, người nói rằng cô rất vinh dự khi biết các vận động viên khác kính nể cô.

“Nếu họ theo dõi tôi, và tôi có bất kỳ ảnh hưởng nào đến những gì họ đã làm và giúp ích cho môn thể thao uốn dẻo, thì đó là lời khen lớn nhất mà tôi có thể nhận được, và tôi rất khiêm tốn vì điều đó”. cô ấy nói.

Từ khóa: Thế vận hội: Chinami Yoshida của Nhật Bản chia sẻ khoảnh khắc với “thần tượng” Jennifer Jones uốn éo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like