Thế vận hội: Ryoyu Kobayashi xếp thứ 4 để tiến bộ trong môn nhảy trượt tuyết nam


Ryoyu Kobayashi, người Nhật Bản, bay lên không trung trong vòng thử nghiệm nhảy trượt tuyết cá nhân trên đồi bình thường của nam tại Thế vận hội mùa đông 2022, vào ngày 5 tháng 2 năm 2022, ở Trương Gia Khẩu, Trung Quốc. (Ảnh AP / Andrew Medichini)

ZHANGJIAKOU, Trung Quốc (Kyodo) – Huy chương vàng nhảy cầu nam Nhật Bản đầy hy vọng Ryoyu Kobayashi đã tiến bộ trong sự kiện đồi thông thường tại Thế vận hội Bắc Kinh vào thứ Bảy, vị trí thứ tư đưa anh ta vào vòng thử nghiệm cá nhân.

Kobayashi nhảy 99 mét tại Trung tâm Nhảy trượt tuyết Quốc gia Trương Gia Khẩu để ghi 111,4 điểm, xếp sau người Na Uy là Marius Lindvik và Robert Johansson, những người lần lượt ghi được 116,7 và 116,6 điểm, và Piotr Zyla của Ba Lan trên 112,1 điểm.

Yukiya Sato đứng thứ 10, anh trai của Kobayashi là Junshiro thứ 26 và Naoki Nakamura thứ 29 khi cả bốn vận động viên nhảy cầu Nhật Bản tiến vào vòng thi đầu tiên sẽ được tranh tài vào Chủ nhật.

Ryoyu Kobayashi là một trong những cầu thủ được yêu thích giành huy chương vàng sau khi giành được bảy chức vô địch World Cup mùa này, nhiều hơn bất kỳ ai khác.

Từ khóa: Thế vận hội: Ryoyu Kobayashi xếp thứ 4 để tiến bộ trong môn nhảy trượt tuyết nam

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like