Thế vận hội: Vận động viên Nhật Bản đầu tiên với COVID-19 trả về 2 bài kiểm tra âm tính


Các vận động viên Nhật Bản tham dự Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đến làng vận động viên ở Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 1 năm 2022. (Mainichi)

BẮC KINH (Kyodo) – Vận động viên Olympic Bắc Kinh đầu tiên của Nhật Bản có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus đã trở về làng vận động viên từ cơ sở cách ly sau hai lần kết quả âm tính, Ủy ban Olympic Nhật Bản cho biết hôm thứ Năm.

Đầu bếp Nhật Bản Hidehito Ito đã đưa ra bản cập nhật về vận động viên trượt tuyết có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus vào thứ Ba tại Bắc Kinh. Tên của vận động viên đã không được tiết lộ do chính sách bảo mật của JOC, mặc dù nó đã được xác nhận rằng người đó không có triệu chứng.

Michiko Dohi, phụ trách các biện pháp đối phó với coronavirus của phái đoàn, cho biết vận động viên trượt tuyết, theo quy định trong sách vở Đại hội Thể thao Bắc Kinh, giờ đây sẽ được đối xử giống như những người có mối quan hệ thân thiết và được phép đào tạo và thi đấu khi đáp ứng các điều kiện yêu cầu.

Thế vận hội Bắc Kinh sẽ được tổ chức vào ngày 4 đến ngày 20 tháng 2 theo các quy tắc nghiêm ngặt về coronavirus với các vận động viên, nhân viên đội, giới truyền thông và công nhân bị giới hạn trong một bong bóng khiến họ bị cô lập với công chúng Trung Quốc.

Các nhà tổ chức trò chơi đã thực hiện một chế độ kiểm tra nghiêm ngặt với hy vọng giữ cho trò chơi không có vi rút, phù hợp với chính sách không COVID của Trung Quốc.

Từ khóa: Thế vận hội: Vận động viên Nhật Bản đầu tiên với COVID-19 trả về 2 bài kiểm tra âm tính

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like