Thêm 9 đô vật sumo buộc phải rời Nagoya tourney sau vụ COVID ở ổn định

Các đô vật được nhìn thấy tại Dolphins Arena ở thành phố Naka Ward của Nagoya vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, ngày thứ tư của Giải đấu Nagoya Grand Sumo, trong ảnh tệp này. (Mainichi / Koji Hyodo)

TOKYO – Chín đô vật khác đã rút khỏi Giải đấu Sumo Grand Sumo Nagoya sau khi một ca nhiễm coronavirus được xác nhận tại khu ổn định Asakayama, nâng tổng số đô vật vắng mặt trong cuộc thi lên 134 người.

Hiệp hội Sumo Nhật Bản đã thông báo vào ngày 21 tháng 7 – ngày thứ 12 của tourney Nagoya – rằng một thành viên của hiệp hội tại chuồng ngựa Asakayama đã bị nhiễm coronavirus. Chín đô vật của chuồng ngựa bao gồm Kaisho trong bộ phận bồi thẩm đoàn hạng hai, cũng như võ sĩ ổn định Asakayama – một giám khảo trước đây được gọi là Kaio, người giữ thứ hạng ozeki cao thứ hai – đang rút khỏi giải đấu.

Đây là ngày thứ sáu liên tiếp mà các đô vật hoặc thành viên liên kết có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút COVID-19 trong trận đấu ở Nagoya. Asakayama ổn định là nhóm thứ tám rút khỏi giải đấu gần đây nhất do virus coronavirus. Bảy nhóm khác bao gồm ổn định Tagonoura, nơi các bệnh nhiễm trùng đã được xác nhận trước tourney.

Trong khi đó, đã có thông báo rằng Yodo Kimura, một trọng tài ưu tú và là thành viên của chuồng ngựa Kokonoe, cũng được xác nhận bị nhiễm coronavirus.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hironobu Murakoso, Ban Tin tức Thể thao)

Từ khóa: Thêm 9 đô vật sumo buộc phải rời Nagoya tourney sau vụ COVID ở ổn định

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like