Thi thể bị cắt rời được tìm thấy trong vali, túi xách bị bỏ rơi tại sân golf cũ ở thành phố phía đông Nhật Bản

Khu vực gần sân golf cũ, nơi một xác chết trong vali được tìm thấy ở Nikko, tỉnh Tochigi, vào ngày 19 tháng 1 năm 2022. (Mainichi / Reina Kamoda)

UTSUNOMIYA – Các bộ phận của một thi thể bị cắt rời được tìm thấy trong một chiếc vali và túi bị bỏ rơi tại một sân gôn cũ ở thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, phía đông Nhật Bản vào ngày 19 tháng 1.

Sở cảnh sát Imaichi của cảnh sát tỉnh Tochigi nhận được tin báo từ một nam công chức 45 tuổi sống gần địa điểm này ở quận Nagahata của thành phố vào khoảng 10:45 sáng nói rằng, “Một chiếc vali và các vật dụng khác đã bị vứt ở đây.” Các nhân viên vội vã đến hiện trường và tìm thấy các bộ phận của một xác chết trong vali. Thân và cổ, cũng như cả hai cánh tay và phần dưới cơ thể, tất cả đều đã bị tách rời. Cảnh sát tỉnh dự định thành lập một trụ sở điều tra để thăm dò vụ việc tại Sở cảnh sát Imaichi sớm nhất là vào ngày 20 tháng 1.

Theo bộ phận điều tra đầu tiên của lực lượng cảnh sát, phần thân trần được bọc trong một túi ni lông và bìa cứng. Rõ ràng, một chiếc túi bị bỏ gần đó cũng chứa một phần xác chết. Chiếc vali nhựa màu bạc – cao khoảng 70 cm, rộng 60 cm và sâu 30 cm – không có khóa. Bộ phận cảnh sát đang điều tra các chi tiết bao gồm danh tính của xác chết và nguyên nhân cái chết.

Chiếc vali được tìm thấy vào khoảng 5 giờ chiều ngày 18 tháng 1 bởi một nông dân gần đó, 54 tuổi, khi ông đang đi dạo ở sân gôn cũ và một công chức nhận được báo cáo đã báo cho cảnh sát.

(Bản gốc tiếng Nhật của Naoto Takeda, Cục Utsunomiya)

Từ khóa: Thi thể bị cắt rời được tìm thấy trong vali, túi xách bị bỏ rơi tại sân golf cũ ở thành phố phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like