Thi thể của người lớn có thể xảy ra, 2 trẻ em được tìm thấy trong ô tô đang bốc cháy ở bãi đậu xe Nhật Bản

Ngọn lửa bốc lên từ một chiếc ô tô trong bãi đậu xe của Công viên Kannonzaki ở Yokosuka, tỉnh Kanagawa, vào sáng sớm ngày 21 tháng 9 năm 2022. (Ảnh do một người dân gần đó cung cấp)

YOKOSUKA, Kanagawa – Ba thi thể được tìm thấy bên trong một chiếc xe bị cháy cạnh một công viên tỉnh ở thành phố phía nam Tokyo này vào ngày 21 tháng 9, hai trong số đó có khả năng là trẻ em.

Một người dân địa phương đã gọi cảnh sát để thông báo “một chiếc ô tô đang bốc cháy” trong bãi đậu xe của Công viên Kannonzaki ở Yokosuka, tỉnh Kanagawa, vào khoảng 1 giờ sáng, Lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường và dập tắt ngọn lửa sau khoảng 25 phút.

Sở cảnh sát Uraga của cảnh sát tỉnh Kanagawa tin rằng một thi thể được tìm thấy ở ghế lái là của một người lớn, trong khi hai người khác được tìm thấy ở ghế trước và ghế sau được cho là của trẻ vị thành niên. Nó đang làm việc để xác nhận danh tính của họ. Nó cho biết không ai trong số các thi thể có bất kỳ vết thương bên ngoài đáng chú ý nào.


Hiện trường tại bãi đậu xe Công viên Kannonzaki ở Yokosuka, tỉnh Kanagawa, nơi phát hiện 3 thi thể bên trong một chiếc ô tô cháy rụi. (Mainichi / Satoru Suzuki)

Một sinh viên đại học, 21 tuổi, sống gần bãi đậu xe cho biết: “Khi tôi ra ngoài thì thấy xe bốc cháy và nghe thấy tiếng còi xe”. Người này cho biết thêm: “Lúc đầu phần đuôi xe bốc cháy nhưng gió đã khiến ngọn lửa lan nhanh qua toàn bộ”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Nao Ikeda và Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Thi thể của người lớn có thể xảy ra, 2 trẻ em được tìm thấy trong ô tô đang bốc cháy ở bãi đậu xe Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like