Thi thể của thành viên phi hành đoàn bị nghi ngờ được tìm thấy gần khu vực tàu du lịch trên sông bị lật ở Kyoto Pref.

Một chiếc thuyền du lịch trên sông bị lật dọc theo sông Hozu được nhìn thấy ở Kameoka, tỉnh Kyoto, vào ngày 28 tháng 3 năm 2023, trong bức ảnh này được chụp từ máy bay trực thăng của Mainichi Shimbun.

KAMEOKA, Kyoto — Thi thể được cho là của một thuyền viên tham quan đã mất tích sau khi con tàu bị lật dọc theo sông Hozu ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 28 tháng 3 đã được tìm thấy gần hiện trường vào ngày 30 tháng 3.

Cảnh sát tỉnh Kyoto đã tìm thấy thi thể, có thể là của thành viên phi hành đoàn ở độ tuổi 40, người bị ném từ thuyền xuống sông và mất tích. Công an đang tiến hành nhận dạng thi thể.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h ngày 28/3. Xuồng chở tổng cộng 29 người, 25 hành khách trong đó có 3 trẻ em và 4 thuyền viên, tất cả đều bị ném xuống sông. Trưởng phi hành đoàn Saburo Tanaka, 51 tuổi, qua đời tại bệnh viện nơi ông được đưa đến. Một người chèo thuyền khác đã mất tích, cảnh sát tỉnh và sở cứu hỏa địa phương đã tìm kiếm anh ta.

Theo hiệp hội thuyền tham quan sông Hozu, một thành viên thủy thủ đoàn đã điều khiển sai tay lái của thuyền và rơi xuống sông, khiến thuyền va phải một tảng đá và bị lật. Ủy ban An toàn Giao thông Nhật Bản đã cử hai nhà điều tra tai nạn tàu thuyền đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Chigira và Reiko Nakajima, Văn phòng Kyoto)

Từ khóa: Thi thể của thành viên phi hành đoàn bị nghi ngờ được tìm thấy gần khu vực tàu du lịch trên sông bị lật ở Kyoto Pref.

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like