Thi thể được tìm thấy bên trong tủ lạnh trong vụ nghi ngờ bỏ xác ở Tokyo

Căn hộ do chính phủ quản lý, nơi một thi thể được tìm thấy ở phường Katsushika, Tokyo, vào ngày 27 tháng 1 năm 2021. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một xác chết được tìm thấy bên trong tủ lạnh tại một căn hộ ở phường Katsushika của thủ đô vào ngày 27 tháng 1, sau khi một người đang dọn dẹp nhà ở gọi cho cảnh sát vào khoảng 2:05 chiều và báo cáo đã phát hiện ra nó trong một tủ quần áo.

Theo Sở Cảnh sát Kameari thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô, thi thể của một phụ nữ nằm trong tủ lạnh bên trong tủ quần áo thuộc một căn phòng kiểu Nhật Bản trong căn hộ do chính phủ quản lý.

Có vẻ như một bà mẹ và con gái – lần lượt ở độ tuổi 70 và 40 – sống trong khu nhà cho đến giữa tháng Giêng. Đồn cảnh sát đang tiến hành các nỗ lực để xác định danh tính người chết với khả năng thi thể thuộc về người mẹ, và họ đang điều tra vụ việc là bỏ xác.

Các nguồn tin bao gồm cả đồn cảnh sát cho biết một số đồ đạc đã bị bỏ lại trong căn hộ. Cô con gái gần đây đã nói với nhân viên dọn dẹp rằng cô ấy sẽ chuyển đi và yêu cầu họ dọn tài sản. Có thông tin cho rằng bà đã đứng sau thanh toán tiền thuê nhà và đã được yêu cầu rời khỏi căn hộ, nhưng nỗ lực liên lạc với con gái đã không thành công. Xác chết đang phân hủy và không có dấu hiệu thương tích bên ngoài rõ ràng.

Một người đàn ông khoảng 70 tuổi sống trong cùng tòa nhà nói: “Tôi nghe cô ấy nói khoảng 5 năm trước rằng cô ấy đã đưa mẹ cô ấy vào một cơ sở và sống một mình. Có vẻ như cô con gái đã làm việc chăm sóc, nhưng tôi chưa thấy. cô ấy trong khoảng hai tháng, và cô ấy không hòa đồng với những người xung quanh đây. ”

Một cư dân khác ở độ tuổi 40 của tòa nhà bày tỏ sự ngạc nhiên của mình, nói: “Tôi nghĩ rằng người mẹ sống một mình, nhưng từ đầu năm nay tôi không gặp bà ấy. Tôi có một việc vặt phải làm vào ngày 24 tháng 1, vì vậy tôi đã đến nhà họ cửa trước, nhưng khe thư vẫn được dán lên. Tôi cũng cố gọi cho họ qua hệ thống liên lạc nội bộ nhưng không có phản hồi. Tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hironori Tsuchie, Kazuki Mogami và Takuya Suzuki, City News Department)

Từ khóa: Thi thể được tìm thấy bên trong tủ lạnh trong vụ nghi ngờ bỏ xác ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like