Thi thể được tìm thấy ở Osaka Pref. sông 5 ngày sau khi cậu bé báo mất tích

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Thi thể của một đứa trẻ, có thể là một cậu bé 11 tuổi bị mất tích trước đó 5 ngày, đã được tìm thấy trên một con sông ở tỉnh Osaka vào ngày 10/6.

Thi thể, mặc quần đùi rằn ri, được tìm thấy trên sông Yodo ở thành phố Takatsuki, tỉnh bang Takatsuki vào khoảng 16 giờ 10 chiều Ngày 5 tháng 6, một học sinh lớp 6 mất tích trên sông Uji ở phường Fushimi, Kyoto, cách thượng nguồn khoảng 11 km. Cảnh sát tỉnh Osaka đang làm việc để xác định danh tính cậu bé, tin rằng cậu bé có thể là đứa trẻ đã mất tích 5 ngày trước đó dựa trên khung cơ thể và những gì nó đang mặc.

Theo sở cảnh sát Hirakata của cảnh sát tỉnh, một người đàn ông đang câu cá ở sông Yodo đã phát hiện ra thi thể của đứa trẻ ở vùng nước gần bờ. Xác chết cao khoảng 160 cm và mặc quần đùi giống như cậu bé mất tích, và kiểu cơ thể cũng tương tự. Rõ ràng không có thương tích bên ngoài đáng chú ý.

Vào ngày 5 tháng 6, hai trong số sáu nam sinh và nữ sinh lớp 6 đang chơi dọc sông Uji đã bị cuốn trôi. Một trong số họ đã được giải cứu, nhưng người còn lại vẫn chưa được tìm thấy.

(Bản gốc tiếng Nhật của Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Thi thể được tìm thấy ở Osaka Pref. sông 5 ngày sau khi cậu bé báo mất tích

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like