Thi thể được tìm thấy trên núi trung tâm Nhật Bản được xác định là quan chức cấp cao

Trụ sở cảnh sát tỉnh Gifu (Mainichi / Hiroki Sameshima)

GIFU – Thi thể một người đàn ông được tìm thấy ở vùng núi thuộc tỉnh Gifu miền trung Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10 đã được xác định là một ủy viên hội đồng tại Văn phòng Bộ trưởng Văn phòng Nội các, cảnh sát địa phương thông báo vào ngày 24 tháng 10.

Motohiro Sakata, một cư dân của phường Kita, Tokyo, được tìm thấy khoảng 200 mét bên dưới đường mòn của núi Kita-Hotaka ở Takayama, tỉnh Gifu, bị chôn vùi dưới một số tảng đá có đường kính khoảng 50 cm. Nguyên nhân tử vong là do đa chấn thương. Cảnh sát cho rằng có thể Sakata đã bị đá rơi trúng đầu.

Theo Sở cảnh sát Takayama của Cảnh sát tỉnh Gifu, viên chức cao cấp 53 tuổi đã vào khu vực núi một mình từ ngày 18 tháng 9 với thời gian lưu trú dự kiến ​​là ba ngày hai đêm. Vào ngày 20 tháng 9, vợ anh ta đã báo cáo với cảnh sát tỉnh Nagano rằng cô ấy không thể liên lạc được với anh ta.

Dựa trên dữ liệu vị trí từ điện thoại di động của anh ta, Sakata được tìm thấy đang ở gần núi Kita-Hotaka, và một nhà thầu tư nhân đã tìm kiếm anh ta theo yêu cầu của gia đình anh ta đã tìm thấy một thi thể vào ngày 11 tháng 10 gần vách đá Takidani ở độ cao khoảng 2.700 mét. Cảnh sát tỉnh Gifu đã cố gắng xác định danh tính.

Theo Cơ quan khí tượng Nhật Bản, vào khoảng 5h20 chiều ngày 19/9, sau khi Sakata vào núi thì xảy ra một trận động đất ở Takayama đo được 4 trên thang cường độ địa chấn Nhật Bản 7 điểm, nhưng mối quan hệ nhân quả giữa trận động đất. và cái chết của anh ta là không rõ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Kurozume, Cục Gifu)

Từ khóa: Thi thể được tìm thấy trên núi trung tâm Nhật Bản được xác định là quan chức cấp cao

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like