Thi thể ở sông gần Tokyo được xác nhận là của bé gái 7 tuổi mất tích

Một chiếc xe cảnh sát ở Nhật Bản. (Mainichi)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Một thi thể được tìm thấy gần đây tại một con sông ở tỉnh Chiba, gần Tokyo, đã được xác nhận là của một bé gái 7 tuổi bị mất tích vào cuối tháng 9, các nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Năm.

Sử dụng phân tích DNA, thi thể được xác định là của Saya Minami, một học sinh lớp một đến từ thành phố Chiba của Matsudo. Kết quả khám nghiệm cho thấy cô ấy có thể đã chết đuối. Không có bằng chứng về vết thương cho thấy hành vi chơi xấu được tìm thấy.

Theo chính quyền địa phương, thi thể được phát hiện hôm thứ Ba trên sông Edo, cách nơi tìm thấy giày và tất của cô gái khoảng 15 km về phía hạ lưu trên bờ sông vào ngày 24 tháng 9, một ngày sau khi cô mất tích.

Saya biến mất sau khi đi một mình đến công viên gần nhà. Cô ấy đã không được tìm thấy ở đâu khi mẹ cô ấy đến công viên để cùng cô ấy vào khoảng năm phút sau đó.

Vào ngày 23 tháng 9, chiếc xe tay ga mà cô mang theo khi rời khỏi nhà đã được tìm thấy trong một công viên ở Nagareyama, một thành phố Chiba giáp với Matsudo. Một chiếc mũ sau đó được tìm thấy ở hạ lưu tại một cửa nước vào ngày 28 tháng 9.

Sự biến mất của cô đã dẫn đến một cuộc tìm kiếm rộng rãi của cảnh sát, bao gồm việc sử dụng trực thăng và thuyền.

Từ khóa: Thi thể ở sông gần Tokyo được xác nhận là của bé gái 7 tuổi mất tích

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like