Thi thể thứ 2 được tìm thấy dưới sàn của ngôi nhà phía đông Nhật Bản, nơi thi thể đứa trẻ 5 tuổi bị vứt bỏ

Trụ sở cảnh sát tỉnh Saitama (Mainichi / Takuya Suzuki)

SAITAMA – Cảnh sát đang điều tra vụ một cậu bé 5 tuổi được phát hiện chết tại một ngôi nhà ở tỉnh Saitama vào tháng 3, dẫn đến việc bắt giữ mẹ của cậu bé và hai người khác, cho biết vào ngày 6 tháng 6 rằng họ đã tìm thấy một xác chết khác ở ngôi nhà.

Thi thể không xương được tìm thấy dưới sàn nhà của dinh thự ở Honjo, tỉnh Saitama. Dựa trên phân tích DNA, thi thể được xác định là của một phụ nữ lớn tuổi từng sống ở đó. Cảnh sát tỉnh Saitama đang điều tra những tình tiết xung quanh cái chết của cô.

Theo cảnh sát tỉnh, các nhà điều tra đã phát hiện ra thi thể của người phụ nữ trong khi tìm kiếm thi thể của Ayumu, con trai của Chika Kakimoto, 30 tuổi, một công nhân tạm thời cũng sống trong ngôi nhà.

Cơ thể của người phụ nữ lớn tuổi đã biến mất và không có thiệt hại nào có thể được xác nhận. Cảnh sát không tiết lộ tên của người phụ nữ hoặc các chi tiết khác liên quan đến danh tính của cô ấy vì cuộc điều tra đang diễn ra.

Kakimoto bị bắt và bị buộc tội hành hung Ayumu gây tử vong và bỏ xác anh ta. Vào ngày 6 tháng 6, cảnh sát tỉnh đã tống đạt lệnh bắt mới đối với Kakimoto và Yoko Ishii, 54 tuổi, một phụ nữ thất nghiệp sống cùng Kakimoto, vì nghi ngờ hành hung. Ishii cũng bị buộc tội tương tự như Kakimoto.

Cả hai đã bị tống đạt lệnh bắt giữ vì bị cáo buộc đã tấn công Ayumu vào tháng 1 và tháng 3 năm 2021 bằng cách treo ngược chân và tát vào mặt anh ta. Cảnh sát tỉnh chưa tiết lộ cách họ cầu xin.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayako Hiramoto, Cục Saitama)

Từ khóa: Thi thể thứ 2 được tìm thấy dưới sàn của ngôi nhà phía đông Nhật Bản, nơi thi thể đứa trẻ 5 tuổi bị vứt bỏ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like