Thiếu niên bị bắt ở Nagoya vì tai nạn giết chết hành khách 19 tuổi; rượu nghi ngờ

Chiếc ô tô đâm vào cầu khiến một nữ hành khách tử vong, được nhìn thấy ở Phường Higashi, Nagoya vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. (Mainichi/Sawako Kumagai)

NAGOYA – Cảnh sát tỉnh Aichi vào ngày 14 tháng 5 đã bắt giữ một thiếu niên vì tình nghi lái xe nguy hiểm dẫn đến tử vong và bị thương sau khi chiếc ô tô mà anh ta được cho là đã lái sau khi uống rượu lao vào thành cầu, khiến một nữ hành khách 19 tuổi thiệt mạng và bị thương. hai người khác.

Người lái xe 19 tuổi, cư dân thành phố Kasugai, tỉnh Aichi, bị cáo buộc vi phạm luật trừng phạt hành vi gây chết người hoặc thương tích cho người khác khi lái xe. Ông đã thừa nhận các cáo buộc.

Thiếu niên được cho là đã lái xe ở phường Higashi của Nagoya vào sáng ngày 14 tháng 5 mặc dù anh ta khó lái xe do ảnh hưởng của rượu và va chạm với lan can của một cây cầu, dẫn đến cái chết của nữ hành khách Reika Minami , một cư dân của Kasugai. Một sinh viên đại học ngồi trên xe đã bất tỉnh trong tình trạng nghiêm trọng sau vụ va chạm, trong khi một hành khách tuổi teen khác làm việc cho một công ty bị thương.

Chiếc xe chở tổng cộng năm người, tất cả đều là bạn học từ thời trung học cơ sở và đều ở độ tuổi 19. Minami và hai người bị thương đang ngồi ở ghế sau.

Sở cảnh sát Higashi của cảnh sát tỉnh Aichi cho biết 5 người được cho là đã uống rượu ở khu giải trí Sakae thuộc phường Naka của Nagoya cho đến khoảng 5 giờ sáng ngày 14 tháng 5. Chiếc xe đã đậu ở một khu đất hoạt động bằng đồng xu gần đó, và cả 5 người đang trên đường đi. đường đến thành phố Kasugai vào thời điểm đó.

Cảnh sát nghi ngờ tài xế mất kiểm soát phương tiện do thao tác nhầm tay lái khi cố rẽ trái khiến xe bị trượt. Họ đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Thiếu niên bị bắt ở Nagoya vì tai nạn giết chết hành khách 19 tuổi; rượu nghi ngờ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like