Thiếu niên bị bắt vì đốt nhà của một cặp vợ chồng ở miền trung Nhật Bản phải đối mặt với tội danh giết người

Hình ảnh trụ sở cảnh sát tỉnh Yamanashi trong ảnh tập tin này. (Mainichi / Ryotaro Ikawa)

KOFU – Một thiếu niên bị bắt vì nghi ngờ đốt nhà của một cặp vợ chồng khoảng 50 tuổi bị đâm chết ở thành phố Kofu, miền trung Nhật Bản vào tháng 10 đã bị tống đạt lệnh bắt giữ mới vì nghi ngờ giết người, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát nghi ngờ rằng nghi phạm 19 tuổi, cũng là cư dân của Kofu, đã một lòng yêu con gái đầu lòng của cặp vợ chồng, học cùng trường với anh ta, và sau khi bị từ chối, anh ta đã lên kế hoạch giết cả gia đình.

Thiếu niên đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng, “Nó bắt đầu từ tình cảm của tôi dành cho con gái của họ. Tôi đã định giết cả gia đình”.

Sau khi tống đạt lệnh bắt thiếu niên trước đó vì nghi ngờ đốt phá một cấu trúc có người ở, trụ sở điều tra tại Sở cảnh sát Minami Kofu, tỉnh Yamanashi đã tống đạt lệnh bắt mới cho anh ta vào ngày 22 tháng 11 vì nghi ngờ đâm Seiji Inoue và vợ anh ta là Fumie. nhà ở Kofu từ khoảng 3:30 sáng đến 3:50 sáng ngày 12 tháng 10, khiến họ chết vì mất nhiều máu.

Các nhà điều tra nghi ngờ thanh niên 19 tuổi đột nhập vào nhà bằng cách đập vỡ cửa kính ở tầng một. Anh ta được cho là đã tấn công cặp đôi khi họ đang ngủ, và đâm họ bằng những con dao mà anh ta mua tại nhiều cửa hàng bao gồm cả một cửa hàng kim khí. Sau đó, anh ta bị cáo buộc đã phết dầu nhẹ xung quanh nhà và châm lửa đốt nhằm che dấu vết của mình.

Các nhà điều tra cho biết cặp đôi này có nhiều vết đâm, một số vết đâm thấu nội tạng. Có vẻ như cặp đôi đã cố gắng chống lại cuộc tấn công. Một số con dao đã được tìm thấy trong những phần còn lại của ngôi nhà bị đốt cháy, và người ta nghi ngờ rằng chúng đã được sử dụng trong vụ tấn công.

Thiếu niên này cũng bị cáo buộc dùng hung khí đánh con gái thứ hai của cặp vợ chồng tại nhà của họ vào khoảng 3:40 sáng ngày 12 tháng 10, khiến cô bé bị thương nhẹ. Cảnh sát ban đầu bắt anh ta vào rạng sáng ngày hôm sau vì nghi ngờ hành hung. Anh ta đã bị tống đạt lệnh bắt giữ vì nghi ngờ đốt phá một cấu trúc có người ở vào ngày 2 tháng 11.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayano Tanaka, Cục Kofu)

Từ khóa: Thiếu niên bị bắt vì đốt nhà của một cặp vợ chồng ở miền trung Nhật Bản phải đối mặt với tội danh giết người

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like