Thiếu niên bị bắt vì tấn công cô gái, có dấu hiệu liên quan đến vụ đốt phá chết người

Ảnh chụp màn hình từ một đoạn video cho thấy ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà của Seiji Inoue ở Kofu, phía tây Tokyo, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021. (Theo lời của một người dân gần đó) (Kyodo)

KOFU (Kyodo) – Một chàng trai 19 tuổi đã bị bắt hôm thứ Tư vì bị cáo buộc đã tấn công một cô gái vào ngày hôm trước tại một ngôi nhà ở Kofu, phía tây Tokyo, ngay trước khi ngôi nhà bị thiêu rụi trong một vụ đốt phá nghi ngờ khiến hai người thiệt mạng. là cha mẹ của cô gái, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết cậu bé, tên đang được giữ kín vì là trẻ vị thành niên, đã thừa nhận cáo buộc và cũng ám chỉ về việc cậu có liên quan đến vụ đốt phá chết người, cảnh sát cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng cậu bị bỏng trên mặt.

Anh ta đã tự nộp mình trước đó và cảnh sát đang thẩm vấn anh ta trên cơ sở tự nguyện.

Chàng trai bị tình nghi đã đấm vào đầu cô gái trong ngôi nhà ở tỉnh Yamanashi vào khoảng 3:45 sáng thứ Ba, gây thương tích.

Hai thi thể được tìm thấy sau khi ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà vào đầu ngày thứ Ba, trong đó Seiji Inoue và vợ ông, cả hai đều ở tuổi 50 và cư dân của ngôi nhà, vẫn chưa được xác định, theo cảnh sát.

Hai cô con gái của Inoue cũng sống trong nhà. Cô em gái cho biết cô đã xuống nhà vào khoảng 3:30 sáng sau khi nghe thấy một cuộc cãi vã và nhìn thấy một người đàn ông lạ trong ánh đèn mờ.

Cô đã bị tấn công từ phía sau khi cố gắng chạy trốn, nhưng đã có thể gọi cảnh sát để báo rằng ngôi nhà của cô đã bị kẻ trộm đột nhập.

Một người hàng xóm báo cháy nhà sau đó. Một số người hàng xóm nhận thấy mùi dầu, theo cảnh sát.

Các nhân viên cảnh sát lái xe đến ngôi nhà phát hiện một người đàn ông đi bộ khoảng 100 mét từ địa điểm, nhưng ban đầu không dừng lại. Ngay sau khi đến nhà, họ nghi ngờ người này có liên quan đến vụ án.

Nhưng khi họ định vị và cố gắng tra hỏi anh ta, anh ta đã bỏ trốn.

Từ khóa: Thiếu niên bị bắt vì tấn công cô gái, có dấu hiệu liên quan đến vụ đốt phá chết người

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like