Thiếu niên chụp ảnh trên ao nước đóng băng chết đuối sau khi băng nhường chỗ ở Nhật Bản

Vị trí của thành phố Hanno ở tỉnh Saitama (Mainichi)

SAITAMA – Một học sinh trung học ở thành phố Hanno thuộc tỉnh Saitama, miền đông Nhật Bản đã tử vong vào ngày 12 tháng 1 sau khi chết đuối trong một ao nước đóng băng nơi băng tan, cảnh sát địa phương đưa tin.

Một học sinh từ trường trung học Jiyunomori Gakuen, người đang chơi ở ao đã gọi đến số khẩn cấp 119 vào lúc 3 giờ chiều ngày 12 tháng 1 và nói, “Băng (từ cái ao đóng băng) đã tách ra và bạn tôi đã chết đuối.”

Theo sở cảnh sát Hanno của cảnh sát tỉnh Saitama, một học sinh trung học năm nhất 15 tuổi từ thành phố Chichibu bị rơi xuống nước và được các nhân viên cứu hộ kéo ra khỏi ao khoảng 90 phút sau đó, nhưng đã được xác nhận. chết tại bệnh viện nơi ông được gửi đến.

Sở cảnh sát Hanno báo cáo rằng 10 học sinh của trường đã bước vào sân gôn hàng xóm của trường, và khoảng 5 hoặc 6 người trong số họ đã xuống hồ nước đóng băng để chụp ảnh. Khi họ làm vậy, băng vỡ ra và tất cả đều rơi xuống nước. Không tính học sinh tử vong, những người còn lại được cho là đã nổi lên khỏi mặt nước và không có người bị thương.

Ao có chiều dài khoảng 22 mét, rộng 20 mét và nước có độ sâu từ 2 đến 3 mét. Vào thời điểm xảy ra sự cố, nhiệt độ của nước là 2 độ C, trong khi nhiệt độ khí quyển là 3 độ C. Lớp băng dày tối đa khoảng 4,5 cm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Nakagawa, Cục Saitama)

Từ khóa: Thiếu niên chụp ảnh trên ao nước đóng băng chết đuối sau khi băng nhường chỗ ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like