Thiếu niên Hokkaido bị nghi bán toner dưỡng da giá rẻ trong chai hàng hiệu xa xỉ

Các sản phẩm SK-II của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp đã cạn chai được nhìn thấy trong bức ảnh này do Cảnh sát tỉnh Hokkaido cung cấp.

SAPPORO – Các tài liệu về một cậu bé 18 tuổi bị cáo buộc bán toner dưỡng da trị giá 100 yên trong những chai được dán nhãn là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản SK-II đã được gửi đến Văn phòng Công tố viên quận Sapporo vào ngày 22 tháng 10.

Sở cảnh sát Sapporo Higashi của Cảnh sát tỉnh Hokkaido và các cơ quan chức năng khác đã giới thiệu cậu bé, một nhân viên hợp đồng ở phường Nishi của Sapporo, đến các công tố viên vì tình nghi phạm tội bao gồm gian lận và vi phạm nhãn hiệu. Cậu thiếu niên này rõ ràng đã kiếm được khoảng 800.000 yên (khoảng 7.637 đô la) bằng cách bán các sản phẩm giả mạo thông qua các chợ trời trực tuyến với một nửa giá ban đầu của chúng.

SK-II được biết đến với các quảng cáo truyền hình trong đó nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng Haruka Ayase xuất hiện, và một số sản phẩm thậm chí có giá hơn 10.000 yên (95,50 đô la) mỗi chiếc.

Cụ thể, cậu bé bị cáo buộc đã bán tổng cộng ba chai sản phẩm giả, mỗi chai chứa 200 đến 300 ml toner giá rẻ, cho hai phụ nữ ở Yokohama và Sapporo với giá 40.800 yên.

Thiếu niên này đã nói với các sĩ quan tại đồn cảnh sát rằng anh ta “muốn kiếm tiền.” Anh ta dường như đã lấy được những chai và hộp rỗng qua internet.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroaki Kishikawa, Ban Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Thiếu niên Hokkaido bị nghi bán toner dưỡng da giá rẻ trong chai hàng hiệu xa xỉ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like